Cộng Đồng

Tiến Xinh Trai lại gây bão khi đăng clip bug công khai trong Đột Kích

Share this article

Không rõ vì sao mà các YouTuber Đột Kích gần đây liên tiếp gặp sóng gió như vậy, dù là vô tình hay cố ý đi nữa.

Ít ngày trước, Tiến Xinh Trai (TXT), một YouTuber Đột Kích quen thuộc với các clip zombie, đã đăng clip chơi Ghost với lời giới thiệu “để đổi gió”. Mặc dù kĩ năng không thực sự hoàn hảo như các pro Ghost thông thường nhưng những gì Tiến thể hiện trong clip có thể coi là chấp nhận được với số đông game thủ Đột Kích. Mọi chuyện lẽ ra sẽ rất hoàn hảo, nếu TXT không thực hiện một hành động khó hiểu là đi bug đặt bom trong map Viện Nghiên Cứu:

tiến xinh trai

txt2

txt3

Các game thủ yêu thích chế độ Ghost hẳn đã biết lỗi này ở map VNC – tuy bom vẫn có thể gỡ nhưng việc này vẫn gây bất lợi lớn cho phe GR khi phải đi tìm bom trong khi BL vẫn thủ ở quanh. VTC không fix lỗi đã đành, lạm dụng nó còn tệ hơn – không hiểu sao với vai trò là một YouTuber nổi tiếng mà Tiến lại làm vậy. Nhiều bình luận trên clip cũng không đồng tình với hành động này của Tiến và đều mong anh nên nghĩ lại, xóa clip đi.

txt4

Hiện vẫn chưa có bất kì bình luận nào từ Tiến và team YouTuber (Độc giả có thể xem lại video clip tại đây), và có lẽ sự việc cũng sẽ sớm bị quên lãng như hồi nào Tiến bug map Hoàng Lăng “cho vui”. Thật đáng ngại với văn hóa chơi game Đột Kích kiểu này – người nổi tiếng đã vậy, không rõ các fan sẽ “học tập” theo ra sao? Chơi game vui vẻ, nhưng đừng gây khó chịu cho người khác các bạn nhé!

}

Tags: , , , , , , , , , ,
Chết cười với bộ ảnh chế “hành trình về quê ăn Tết” của sao Hollywood
Disney tung trailer mới cho Raya and the Last Dragon

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu