eSports

Tiền vệ tấn công nào đem đến sự khác biệt sau Roster Update FIFA Online 3?

Share this article

Cùng đến với những tiền vệ tấn công thuộc SS15 được cải thiện về mặt chỉ số và phù hợp với lối đá của FIFA Online 3.

Isco SS15

Sau Roster Update FIFA Online 3, Isco được tăng rất nhiều chỉ số tuy nhiên nhiều chỉ số lại không bổ trợ được nhiều cho lối chơi tấn công của cầu thủ này. Isco SS15 vẫn là một tiền vệ công ở tầm trung với sự nâng cấp về khả năng đột phá thông qua chỉ số sút xa và rê bóng. Nhìn chung khi FIFA Online 3 được cập nhật Engine mới, Isco SS15 sẽ có nhiều đất diễn hơn và hi vọng cầu thủ này sẽ trở thành một mảnh ghép quan trọng trong nhiều đội hình.

isco

Ivan Rakitic SS15

Rakitic là một mảnh ghép rất quan trọng cho sự thành công của Barcelona và không khó hiểu khi cầu thủ này được tăng chỉ số khá nhiều. Giống như nhiều tiền vệ khác của Barcelona, Rakitic SS15 có khả năng dẫn dắt lối chơi rất tốt và tung ra những đường chuyền sắc sảo nhờ các chỉ số chuyền bóng hay tầm nhìn đều rất tốt. Đáng tiếc về mặt thể chất Rakitic SS15 lại không cải thiện được nhiều. Có lẽ vị trí CAM là phù hợp nhất cho tiền vệ này sau Roster Update FIFA Online 3.

 

rakitic

Santi Cazorla SS15

Cazorla xuất thân là một tiền vệ cánh nhưng từ khi chuyển sang Arsenal, tiền vệ này được sử dụng ở trục giữa nhiều hơn. Và sang đến SS15, Cazorla sẽ là một tiền vệ tấn công rất đa dụng cho đội hình của các HLV. Tiền vệ này có sự khéo léo và chuyền bóng chuẩn xác của một cầu thủ Tây Ban Nha. Thêm vào đó là chỉ số thăng bằng – một trong những yếu tố quan trọng nhất sau Roster Update cũng không hề suy giảm. Đáng tiếc tiền vệ này không có kĩ năng Playmaker nên khả năng điều phối bóng của Carzola SS15 không quá đặc sắc. Vị trí tiền vệ tấn công hơi lệch sang cánh sẽ rất thích hợp cho Cazorla bởi các HLV có thể tận dụng những cú sút xa chuẩn xác bằng cả hai chân của anh.

cazorla

Sang trang sau để xem thêm

}

Tags: , , , , , , , ,
Cập nhật LMHT: Cơn ác mộng mang tên Mordekaiser đang quay trở lại
Xem live-action ‘Biến khỏi Trái Đất’ của Call of Duty: Infinite Warfare

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu