Cộng Đồng

Thử thách từ Facebook: Nhận 1 triệu VND nếu chịu khóa tài khoản 1 tháng, bạn dám thử không?

Share this article

Facebook cho biết sẽ trả ngay 1 triệu cho người dùng không sử dụng tài khoản của mình trong vòng 1 tháng.

Là một nền tảng mạng xã hội lớn nhất thế giới hiện nay bởi những tính năng nổi bật. Lượng người dùng Facebook thống kê ra là một con số vô cùng lớn và thậm chí Facebook còn như chứa một “chất gây nghiện” với người dùng, nhiều người có thể lướt cả ngày mà không thấy chán.

Gần đây nhất theo thông tin người dùng Facebook cung cấp, mạng xã hội này đã mở một cuộc khảo sát về việc khóa Facebook trong khoảng 30 ngày và đặc biệt là họ sẽ trả tiền cho việc này. Cụ thể, họ sẽ chi trả số tiền từ 100.000 đồng – 1 triệu đồng và người dùng sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên để tham gia cuộc khảo sát.

“Bạn có cơ hội được trả một khoản tiền khi chia sẻ ý kiến của bạn với chúng tôi. Bạn có thể dành một ít phút cho cuộc khảo sát này?

“Nếu bạn đồng ý tham gia, chúng tôi sẽ trả cho bạn một khoản tiền nếu bạn dừng sử dụng Facebook và tạm thời dừng kích hoạt tài khoản Facebook này trong vòng 1 tháng.

Nếu bạn tạm thời huỷ kích hoạt tài khoản, bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng Messenger và tài khoản Facebook của bạn sẽ không xoá đi thông tin gì. Để tham gia, hãy xác nhận rằng bạn đồng ý các điều khoản đi kèm”.

*Bạn vẫn có thể kích hoạt lại tài khoản, nhưng chúng tôi sẽ kiểm tra việc tài khoản của bạn có ngừng hoạt động trong một tháng hay không trước khi thanh toán cho bạn.

“Bạn có sẵn sàng ngừng sử dụng Facebook để đổi lấy 60.000 won (khoảng hơn 1 triệu đồng) trong một tháng không? Bạn có thể được lựa chọn ngẫu nhiên và được đề nghị 60.000 won để ngừng sử dụng Facebook dựa trên câu trả lời này.”

Facebook

“Cảm ơn bạn về câu trả lời. Chúng tôi có một đề nghị khác về số tiền nhận được, nếu bạn được chọn chúng tôi sẽ đưa ngẫu nhiên 1 trong 2 số tiền, dựa trên câu trả lời của bạn.

Bạn sẽ đồng ý dừng việc sử dụng Facebook trong 1 tháng để đổi lấy 6.000 won (khoảng hơn 100.000 đồng) không?”

Facebook

Hiện tại thì việc khảo sát này vẫn chưa diễn ra tại Việt Nam, và không biết nếu diễn ra thì sẽ có nhiều người tham gia hay không đây?

Xem thêm: Check-in Việt Nam nhưng lại tạo dáng khoe vòng 3 phản cảm với trang phục áo dài, siêu mẫu nội y hứng trọn gạch đá của cư dân mạng

#Cộng đồng #facebook #game #mạng xã hội #tin tức game

}

Tags: , , , ,
9:00 sáng 06/04 – Game bắn súng tọa độ Gunny Origin chính thức ra mắt
Bomman khoe quà sinh nhật tuổi 32 khiến fan ‘đỏ mắt ghen tị’

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu