Phim-Truyện

Thứ kim loại được tiêm vào người Wolverine sẽ được tìm thấy trong Captain America 4

Share this article

Từ một nguồn tin khá uy tín thì thứ kim loại được tiêm vào người Wolverine là Adamantium sẽ chính thức lộ diện trong Captain America 4.

Thứ kim loại được tiêm vào người Wolverine sẽ được tìm thấy trong Captain America 4

Thứ kim loại được tiêm vào người Wolverine sẽ được tìm thấy trong Captain America 4

Adamantium là một hợp kim giả tưởng xuất hiện trong series truyện comic của Mỹ bởi Marvel Comics, được biết tới nhiều nhất là vật liệu cấu tạo nên móng và xương cho nhân vật Wolverine. Adamantium được sáng tạo bởi tác giả Roy Thomas cùng các nghệ sĩ Barry Windsor-Smith và Syd Shores trong tập 66 của bộ truyện Avengers (tháng 7 năm 1969) như một phần trong bộ giáp của nhân vật Ultron. Theo nguyên tác truyện, đặc điểm chính của Adamantium chính là việc nó không thể bị phá hủy.

Theo tin đồn từ Daniel Richtman, Captain America: New World Order sẽ có nội dung xoay quanh “tranh chấp quốc tế về một kim loại mới mang tên Adamantium”.

Thứ kim loại này được cho là tìm thấy trên Đảo Tiamut, làm từ tàn tích của Celestial trong Eternals (2021). Và do không động vào đc Vibranium, các nước trên thế giới sẽ tranh nhau thứ kim loại hiếm này.

Captain America 4 sẽ báo hiệu cho sự xuất hiện của Wolverine trong MCU

Captain America 4 sẽ báo hiệu cho sự xuất hiện của Wolverine trong MCU

Ngoài ra thì nam diễn viên Hugh Jackman cũng đã chính thức xác nhận rằng bản thân sẽ góp mặt trong Deadpool 3 với vai trò cameo và đồng hành cùng Ryan Reynolds. Vì thế không quá khó hiểu khi Marvel giới thiệu đến thứ kim loại đặc biệt được tiêm vào người Wolverine. Không những thế thì nếu xét về độ phổ biến, Adamantium còn được các fan hâm mộ comic biết đến nhiều hơn so với Vibranium.

Theo nguyên tác truyện tranh, các thành phần trước khi tạo ra hợp kim được giữ trong các lò riêng biệt nhau, điển hình là trong các khối nhựa thông trước khi đưa ra khuôn. Quá trình tạo ra Adamantium bắt đầu bằng việc nung chảy các khối lại với nhau, làm cho các thành phần bên trong có thể trộn lẫn với nhau kèm theo là sự bốc hơi của nhựa thông. Sau đó, hợp kim phải được đổ vào khuôn trong vòng tám phút. Nguyên nhân la Adamatium của Marvel có cấu trúc phân tử vô cùng ổn định đến độ nó không thể được đúc lâu hơn mặc dù nhiệt độ có thể đủ cao để giữ nó ở trạng thái lỏng. Ở trạng thái rắn, màu sắc của nó có phần xám đậm và sáng bóng giống như các loại thép cao cấp hay titanium. Adamantium gần như không thể bị phá hủy hoặc làm vỡ ở thể rắn và khi được đúc thành dạng có cạnh sắc như dao, kiếm hay vuốt thì nó có thể cắt các kim loại kém bền hơn rất dễ dàng.

Nhân vật Wolverine từng được phát hiện là có hộp sọ được bọc adamantium từ rất lâu trong phòng thí nghiệm của Apocalypse.

Captain America 4 dự kiến phát hành trong tháng 5/2023.

>>> Xem Thêm: Tại sao bị ‘vắt sữa’ liên tục nhưng thương hiệu Dragon Ball vẫn thành công?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#CaptaiAmerica: New World Order #Captain America 4 #marvel #MCU

}

Tags: , , ,
Blue Lock – Khi đội Z phải đụng một kẻ thù đáng gờm ngay ở trận đầu tiên
LMHT: Máy chủ Việt Nam có thể vào được sau 36 tiếng bảo trì của Garena

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu