Game Mobile

Three Kingdom All Star – Game chiến thuật chủ đề Tam Quốc với đồ hoạ anime đã phát hành

Share this article

Three Kingdom All Star mới đây đã phát hành phiên bản chính thức tại thị trường Hàn Quốc cho người dùng Android và iOS từ ngày 24/05.

Tiếp nối các trò chơi khai thác chủ đề Tam Quốc trước đây, Three Kingdom All Star đưa người chơi tới với thời kỳ nổi tiếng của lịch sử Trung Hoa cùng một câu chuyện xuyên không thú vị. Người chơi sẽ được tận mắt trải nghiệm thời kỳ đầy loạn lạc này với góc nhìn mới lạ, các sự kiện nổi tiếng, các trận đánh lịch sử đều sẽ được tái hiện hoàn hảo trong Three Kingdom All Star. Trò chơi cũng nhanh chóng vượt mốc 50 ngàn lượt tải xuống chỉ sau 1 ngày ra mắt tại Hàn Quốc, thể hiện được sức hút và tiềm năng của thương hiệu.

Three Kingdom All Star đưa người chơi tới với thời kỳ Tam Quốc sau khi xuyên không.

Three Kingdom All Star đưa người chơi tới với thời kỳ Tam Quốc sau khi xuyên không.

Vô tình được triệu hồi tới thế giới này, người chơi trở thành một trong các thủ lĩnh thế lực từng bước phát triển để hiện thực hóa tham vọng nhất thống Trung Hoa, viết nên lịch sử huy hoàng cho  bản thân. Trên con đường đầy chông gái đó, người chơi sẽ được giúp sức bởi các chiến binh mạnh mẽ, những tướng lĩnh thiên tài nổi tiếng trong lịch sử như Triệu Tử Long, Quan Vũ, Lữ Bố v.v. Đồng thời lời giải cho sự triệu hồi bí ẩn của bản thân người chơi cũng được tìm thấy trong cuộc hành trình này.

Trò chơi thiết kế lại ngoại hình, vũ khí cũng như phục trang cho toàn bộ các tướng lĩnh nổi tiếng bằng phong cách anime.

Trò chơi thiết kế lại ngoại hình, vũ khí cũng như phục trang cho toàn bộ các tướng lĩnh nổi tiếng bằng phong cách anime.

Three Kingdom All Star được thiết kế với phong cách anime đang thịnh hành hiện nay với phương châm là mang tới cho người chơi một trải nghiệm vừa thân quen vừa mới lạ. Theo đó dàn nhân vật trong trò chơi mà ở đây là các tướng lĩnh nổi tiếng được đội ngũ thiết kế làm lại toàn bộ ngoại hình, phục trang, vũ khí như một sự làm mới nhưng đồng thời vẫn giữ các nét đặc trưng của các nhân vật như Quan Vũ với thanh Long Yển Nguyệt Đạo hay Lữ Bố với Phương Thiên Họa Kích và cặp râu rồng gắn ở trên mũ giáp v.v. Kết hợp cùng bối cảnh đa dạng với nhiều cảnh quan nổi tiếng của thời kỳ này và hiệu ứng hình ảnh bắt mắt giúp tạo nên trải nghiệm độc đáo cho người chơi.

Three Kingdom All Star thuộc thể loại chiến thuật tập trung vào trải nghiệm xây dựng đội hình.

Three Kingdom All Star thuộc thể loại chiến thuật tập trung vào trải nghiệm xây dựng đội hình.

Thuộc thể loại chiến thuật, người chơi khi tới với Three Kingdom All Star sẽ được làm quen với lối chơi đặt trọng tâm vào việc xây dựng và phát triển đội hình. Trong đó tính chiến thuật sẽ được đẩy lên một tầm cao mới khi người chơi không chỉ phải xây dựng đội hinh xung quanh các hệ thống tương sinh tương khắc giữa các hệ sức mạnh, nghề nghiệp mà còn phải làm quen với gần 100 vị tướng với phẩm chất, bộ kĩ năng và phong cách chiến đấu khác nhau. Mỗi đội hình trong trò chơi sẽ gồm có tối đa là 6 thành viên cung cấp cho người chơi cơ hội tự do sáng tạo nên các biến thể đội hinh độc lạ, không đụng hàng. Ngoài ra độ khó của các màn chơi sẽ tăng dần theo thời gian, giúp người chơi luôn duy trì được tính thử thách khi trải nghiệm trò chơi.

Bên cạnh các chế độ chơi pve thông thường như chế độ chiến dịch, chế độ leo tháp, v.v người chơi cũng có thể thử sức bản thân với các trận chiến khốc liệt tại chế độ chơi pvp đấu trường. Ngoài ra người chơi cũng có thể trải nghiệm các mini game độc đáo, các hoạt động thú vị như tắm suối nước nóng, cắm trại v.v.

Bạn đọc quan tâm đến Three Kingdom All Star có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link apk: https://apkcombo.com/삼국-올스타/com.qookkagames.samgukji.gp.kr/

Link iOS: https://apps.apple.com/kr/app/삼국-올스타/id6444334474

#Qookka Games #Three Kingdom All Star #tin game mới

}

Tags: , ,
Black Clover Mobile – Game chuyển thể đặc sắc của Garena mở đăng ký trước tại châu Á
HIT 2 – Siêu phẩm MMO của Nexon cập bến thị trường mới

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu