Phim-Truyện

Thông tin rò rỉ liên quan đến season 4 của anime Overlord

Share this article

Overlord đã im hơi lặng tiêng sau một khoảng thời gian khá dài kể từ khi ss3 kết thúc, vừa qua thì trên các trang mạng đã xuất hiện thông tin rò rỉ liên quan đến season 4 của bộ phim.

Thông tin rò rỉ liên quan đến season 4 của anime Overlord

Thông tin rò rỉ liên quan đến season 4 của anime Overlord

Theo đó từ một vài nguồn tin từ bên Nhật Bản, light novel Overlord sẽ tiếp tục được sáng tác sau khoảng thời gian rất dài bị đình trệ. Không những thế, cả anime cũng sẽ có một season mới. Và cùng theo nguồn tin đó tiết lộ thì những thông tin trên sẽ sớm được xác nhận. Nếu đây là sự thật thì chắc chắn các fan hâm mộ của Overlord sẽ cực kì vui mừng khi cuối cùng bộ phim mà bộ phim họ yêu thích sẽ sớm quay trở lại. Nhưng vấn đề là nhà sản xuất chưa đưa ra bất kì thông báo nào về tin đồn này, có lẽ người hâm mộ sẽ phải chờ đợi thêm vài ngày nữa để có thể nhận được câu trả lời chính xác nhất,

Có thể nói Overlord là một trong những thương hiệu anime ăn nên làm ra nhất, nhưng sau khi season 3 kết thúc thì đột nhiên những thông tin liên quan đến phần tiếp theo của bộ phim này lại im bặt. Việc này khiến nhiều khán giả tỏ ra lo lắng vì họ không nhận được bất kì thông tin hay xác nhận nào từ nhà sản xuất cho season 4, nhiều người lo sợ rằng anime yêu thích của họ sẽ tạm dừng vô thời hạn như nhiều bộ phim kém may mắn khác. Tuy nhiên thông tin rò rỉ mới nhất đã đem đến cho nhiều người hi vọng, tuy là chưa được xác thực nhưng ít nhất cũng có thông tin liên quan đến ss4 của Overlord, hơn nữa người đưa ra rò rỉ đã khẳng định rằng những thông tin cụ thể sẽ sớm được công bố. Do đó việc cần làm bây giờ của các khán giả là chờ đợi thông tin xác thực từ nhà sản xuất.

Thông tin rò rỉ liên quan đến season 4 của anime Overlord

Thông tin rò rỉ liên quan đến season 4 của anime Overlord

Overlord là một bộ anime chuyển thể từ light novel Nhật Bản được viết bởi Maruyama Kugane và minh họa bởi so-bin. Nó bắt đầu được đăng nhiều kỳ trực tuyến vào năm 2010, trước khi được hãng Enterbrain mua lại. Chín tập đã được xuất bản kể từ ngày 30 tháng 7 năm 2012. Bản chuyển thể manga với phần tranh minh họa bởi Miyama Hugin bắt đầu được đăng nhiều kỳ trên tạp chí seinen manga Comp Ace của Kadokawa Shoten kể từ ngày 26 tháng 11 năm 2014. Bản chuyển thể anime dài tập do Madhouse thực hiện bắt đầu phát sóng từ ngày 7 tháng 7 năm 2015.

Overlord lấy bối cảnh vào năm 2138 trong tương lai, khi khoa học công nghệ phát triển vượt bậc và ngành game thực tế ảo đang nở rộ hơn bao giờ hết. Câu chuyện bắt đầu trong những giây phút cuối tại tại Yggdrasil, một game online đình đám sắp phải đóng cửa. Nhân vật chính Momonga quyết định ở lại đến tận những phút cuối cùng với trò chơi yêu thích của mình và chờ server down. Bất ngờ, server không shutdown, Momonga bị mắc kẹt trong nhân vật của chính mình và dịch chuyển tới một thế giới khác. Vị chúa tể hùng mạnh của đại lăng tẩm Nazarick giờ đây lại tiếp tục đi khám phá thế giới mới và đối mặt với những thử thách mới. Không gia đình, bạn bè, địa vị xã hội, người đàn ông bình thường ấy sẽ cố gắng hết sức để thống trị thế giới mới này.

>>> Xem Thêm: Mushoku Tensei season 2 và 3 sẽ được sản xuất cùng lúc

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: , ,
PewPew mặc váy quay clip hát “Là con gái thật tuyệt” cực nhộn
4 game bắn súng tưởng đến tay game thủ Việt … lại mất tích

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu