Phim-Truyện

Thông tin mới về bản chuyển thể Avatar The Last Airbender của Netflix được hé lộ

Share this article

Netflix đang chuyển thể bộ hoạt hình nổi tiếng Avatar The Last Airbender thành live action, và mới đây đã có thêm thông tin về tác phẩm được hé lộ.

Thông tin mới về bản chuyển thể Avatar The Last Airbender của Netflix được hé lộ

Thông tin mới về bản chuyển thể Avatar The Last Airbender của Netflix được hé lộ

Với sự thành công của bản gốc thì live action Avatar The Last Airbender chắc chắn là một trong những tác phẩm được Netflix vô cùng chú trọng trong khâu sản xuất. Khán giả sẽ được nhìn thấy câu chuyện về Aang, Sokka, Katara và các ngự thuật sư khác bước ra khỏi khung vẽ của loạt phim hoạt hình và được thủ vai bởi người thật.

Đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có bất kỳ hình ảnh nào của phiên bản live-action được phát hành khiến nhiều người tự hỏi khi nào sẽ có trailer đầu tiên. Tuy vậy thì Netflix cũng đã hé lộ thông tin về các diễn viên sẽ góp mặt trong phiên bản chuyển thể sắp tới bao gồm: Gordon Cormier trong vai Aang, Kiawentiio trong vai Katara, Ian Ousley trong vai Sokka và Dallas Liu trong vai Hoàng tử Zuko. Dựa trên các thông báo tuyển diễn viên, nhiều nhân vật quan trọng sẽ không xuất hiện trong phần đầu tiên của loạt phim hoạt hình chẳng hạn như Azula, điều này cho thấy rằng bản chuyển thể live-action của Netflix sẽ có sự khác biệt so với nguyên tác.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Variety, người đứng đầu đội ngũ sản xuất là Peter Friedlander đã có một vài chia sẻ về Avatar The Last Airbender cùng các dự án khác mà dịch vụ phát trực tuyến Netflix đang thực hiện:

“Những bộ phim này đều là các dự án lớn và mất rất nhiều thời gian, cả về mặt sản xuất và hậu kỳ, vì vậy khán giả nên kiên nhẫn và chờ đợi các tác phẩm này được hoàn thiện một các chỉn chu. Và chúng tôi cũng đang cố gắng hết sức để hoàn toàn bộ phim, cho dù đó là “Avatar” hay “One Piece” hay “Three-Body Problem”, đây đề là những tượng lại với lượng fan hâm mộ vô cùng lớn, vì thể mà chúng tôi phải vô cùng cẩn thận trong quá trình sản xuất, hi vọng rằng khán giả sẽ hiểu điều đó.”

Hi vọng rằng việc cải biên cốt truyện sẽ không phá nát đi cả bộ phim

Avatar: The Last Airbender là một bộ phim hoạt hình Mỹ được chia thành ba phần bởi Nickelodeon từ tháng 2 năm 2005 đến tháng 7 năm 2008. Bộ phim được tạo ra và sản xuất bởi Michael Dante DiMartino và Bryan Konietzko. Avatar: The Last Airbender được đặt trong một thế giới Á Đông mà trong đó một số nguyên tố cơ bản có thể được điều khiển bởi các biến thể tâm linh của võ thuật Trung Hoa, còn được biết như là “ngự thuật” (bending). Bộ phim kết hợp những phong cách của anime Nhật Bản và hoạt hình cartoon Mỹ.

Bộ phim kể về cuộc phiêu lưu của nhân vật chính mười hai tuổi Aang và nhóm bạn, những người phải mang hòa bình và cứu thế giới khỏi cuộc chiến xâm lược đế quốc của Hỏa Quốc với ba quốc gia khác. Bộ phim đã được đề cử và thắng các giải thưởng như giải Annie, giải Genesis và giải Emmy. Mùa một của bộ phim đã được chuyển thể thành một phiên bản điện ảnh, với tựa đề The Last Airbender, đạo diễn bởi M. Night Shyamalan.

Vào tháng 4 năm 2012, phần phim tiếp theo The Legend of Korra chính thức ra mắt trên Nickelodeon, cốt truyện diễn ra 70 năm sau khi kết thúc dòng truyện Avatar: The Last Airbender, về Thế Thần tiếp theo Aang, Korra của Nam Thủy Tộc.

>>> Xem Thêm: Vừa quay trở lại không được bao lâu thì nay manga Hunter x Hunter lại phải delay

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Avatar: The Last Airbender #Avatar: The Last Airbender Live Action #Netflix

}

Tags: , ,
The Little Mermaid không hề tổ chức buổi casting cho nhân vật Ariel
Tổng hợp các Preset đẹp nhất của Feria Shen kèm QR Code

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu