Phim-Truyện

Thông tin chính thức về Overlord ss4 sắp sửa được hé lộ

Share this article

Theo như xác nhận thì những thông tin mới liên quan đến ss4 của series anime nổi tiếng Overlord sẽ được hé lộ vào ngày 12/03.

Thông tin chính thức về Overlord ss4 sắp sửa được hé lộ

Thông tin chính thức về Overlord ss4 sắp sửa được hé lộ

Tuy nhà sản xuất hay tác giả của bộ phim vẫn chưa đưa ra bất kỳ lời khẳng định chính thức nào, nhưng nhiều nguồn tin trên mạng đã chắc chắn rằng những thông tin mới về season 4 của bộ anime “Overlord” sẽ được tiết lộ tại một sự kiện đặc biệt dự kiến vào ngày 12 tháng 3 tại Nhật Bản.

Dù rằng chỉ là tin đồn nhưng bấy nhiêu đó thôi cũng khiến cho các fan hâm mộ phấn khích và mong chờ. Chỉ còn vài ngày nữa là đến 12/03, liệu rằng nhà sản xuất của Overlord có thật sự công bố thông tin của phần 4 hay chỉ là những tin đồn thất thiệt?

Overlord là một bộ anime chuyển thể từ light novel Nhật Bản được viết bởi Maruyama Kugane và minh họa bởi so-bin. Được sản xuất bởi Madhouse và được đạo diễn bởi Naoyuki Itou, anime chuyển thể bắt đầu được phát sóng từ ngày 7 tháng 7 đến ngày 29 tháng 9 năm 2015. Chủ đề mở đầu là “Clattanoia” của OxT trong khi chủ đề kết thúc là “L.L.L.” bởi Myth & Roid. Phần 2 của loạt phim có tên gọi Overlord II, giống như phần trước, Overlord II cũng là một series dài mười ba tập, được công chiếu vào ngày 9 tháng 1 năm 2018.

Vào ngày 3 tháng 4 năm 2018, đã có thông báo về phần 3. Chủ đề mở đầu là “Voracity” của Myth & Roid trong khi chủ đề kết thúc là “Silent Solitude” của OxT. Overlord III bắt đầu phát sóng vào ngày 10 tháng 7 năm 2018 và phát hành lần cuối vào ngày 2 tháng 10 năm 2018. Phim bao gồm các tập từ 7 đến 9 của phiên bản light novel.

Vào ngày 8 tháng 5 năm 2021, trong một chương trình phát sóng đặc biệt, dàn diễn viên của phim đã xác nhận rằng Phần 4, Overlord IV, sẽ sớm được sản xuất. Vào ngày 17 tháng 12 năm 2021, đã có thông báo rằng loạt phim truyền hình anime Overlord Season 4 sẽ được phát sóng vào năm 2022.

Thông tin chính thức về Overlord ss4 sắp sửa được hé lộ

Thông tin liên quan đến Overlord ss4 khiến các fan vô cùng háo hức

Overlord lấy bối cảnh vào năm 2138 trong tương lai, khi khoa học công nghệ phát triển vượt bậc và ngành game thực tế ảo đang nở rộ hơn bao giờ hết. Câu chuyện bắt đầu trong những giây phút cuối tại tại Yggdrasil, một game online đình đám sắp phải đóng cửa. Nhân vật chính Momonga quyết định ở lại đến tận những phút cuối cùng với trò chơi yêu thích của mình và chờ server down. Bất ngờ, server không shutdown, Momonga bị mắc kẹt trong nhân vật của chính mình và dịch chuyển tới một thế giới khác. Vị chúa tể hùng mạnh của đại lăng tẩm Nazarick giờ đây lại tiếp tục đi khám phá thế giới mới và đối mặt với những thử thách mới. Không gia đình, bạn bè, địa vị xã hội, người đàn ông bình thường ấy sẽ cố gắng hết sức để thống trị thế giới mới này.

>>> Xem Thêm: Amazon đang đàm phán cùng Sony để chuyển thể God of War thành Live Action

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Overlord #Overlord ss4

}

Tags: ,
Đạo diễn Black Panther: Wakanda Forever bị bắt vì tội ‘cướp ngân hàng’
Sau khoảng thời gian dài nắm giữ ‘ngôi vương’, Uzi chính thức bị Rookie vượt mặt về kỷ lục mạng hạ gục tại LPL

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu