Game Online

Thông Thiên Tây Du – Tựa game nhập vai 2,5D đề tài Tây Du Ký sắp được phát hành tại Việt Nam

Share this article

Tựa game nhập vai thần thoại khai thác đề tài Tây Du Ký sẽ chính thức ra mắt game thủ Việt vào tháng 8 này…

Cụ thể, phiên bản Alpha Test của Thông Thiên Tây Du sẽ chính thức được giới thiệu vào ngày 9/8 sắp tới. Cũng theo những thông tin được cung cấp từ NPH, Thông Thiên Tây Du sẽ tiếp tục là một sản phẩm Webgame và được trang bị nền tảng đồ họa 2,5D hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ những trải nghiệm ấn tượng về mặt hình ảnh.

thongthientaydu

Thông Thiên Tây Du được phát triển tại quê nhà Trung Quốc bởi NSX Kuyou và được phát hành bởi Huanju. Chỉ cần đọc qua tên gọi của tựa game này, chúng ta cũng có thể dễ dàng nhận ra chủ đề chính của trò chơi. Thông Thiên Tây Du tiếp tục khai thác một đề tài rất đỗi quen thuộc với nhiều thế hệ game thủ Việt: cuộc hành trình đi Tây Thiên thỉnh kinh của 5 thầy trò Đường Tam Tạng.

Tuy nhiên thì khi đi sâu vào Gameplay của trò chơi, những Tôn Ngộ Không, Đường Tăng, Chư Bát Giới, Sa Tăng hay Bạch Long Mã dần dần sẽ không còn đóng vai trò chủ chốt trong mạch cốt truyện nữa, mà thay vào đó, họ dần trở thành những “nhân vật phụ”, nhường chỗ cho cuộc phiêu lưu thưởng thiện phạt ác, diệt trừ yêu ma của chính người chơi.

Bước vào thế giới của Thông Thiên Tây Du, người chơi sẽ được lựa chọn một trong 2 lớp nhân vật nam hoặc nữ, tương đương với hai môn phái Tiêu Dao và Huyền Nữ. Dù nền tảng đồ họa tổng quan chỉ dừng ở mức 2,5D nhưng tạo hình nhân vật trong game lại được đầu tư khá chi tiết.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=LKcS4K1hNrY” ]

Thông Thiên Tây Du Trailer

Bên cạnh đó, game cũng được đánh giá cao về hệ thống tính năng cũng như gameplay. Các địa danh trong game đều được xây dựng dựa trên nguyên bản của các địa danh nổi tiếng trong tiểu thuyết Tây Du Ký như thành Trường An, Hoa Quả Sơn, Đông Hải Long Cung hay Lôi Âm Tự…

Thông Thiên Tây Du cũng sở hữu hệ thống thần khí hết sức quen thuộc mà bất kỳ một game thủ nào cũng có thể “nhớ mặt đặt tên” như Kim Cô Bổng (Gậy Như Ý), Tam Tiên Thương, Hỗn Thiên Lăng,… mỗi thần khí đều sở hữu những đặc tính cũng như thông số khác nhau, giúp người chơi có thêm nhiều sự lựa chọn trong việc gia tăng sức mạnh nhân vật.

thongthientaydu

Bên cạnh đó là các tính năng đặc sắc thường thấy ở những tựa game nhập vai tiên hiệp như Thần tướng, Tọa kỵ, Kinh mạch, Cánh, Pháp trận cùng hàng loạt các tính năng chiến đấu PvP, PvE hấp dẫn khác.

[fresh_embepost pid=”372256″ ]

[fresh_embepost pid=”372311″ ]

}

Tags: , , , , , , , ,
[Trải nghiệm] Võ Thánh 3D: Khi game kiếm hiệp kết hợp yếu tố thần thoại
Ngắm bộ ảnh Cosplay nóng bỏng của tựa game hành động đỉnh cao Dungeon Fighter Online

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu