eSports

Thống kê tại MSI 2022: Saigon Buffalo và T1 sở hữu 2 đội hình ‘non’ nhất giải đấu

Share this article

Là những tuyển thủ có độ tuổi thấp nhất giải đấu, tuy nhiên SGB và T1 vẫn hứa hẹn đem đến những trận đấu hấp dẫn tại bảng A.

Đến với các giải đấu thường niên của Liên Minh Huyền Thoại như MSI hay CKTG, việc có các tuyển thủ “quen mặt” tại các giải đấu này là điều không phải hiếm lạ gì. Bởi một số khu vực thường có những cá nhân xuất sắc, thường xuyên giành thứ hạng cao hoặc vô địch để tham dự các giải đấu quốc tế này.

Tuy nhiên, được khán giả “quen mặt” cũng đồng nghĩa với việc những tuyển thủ ấy đã có không ít năm thi đấu LMHT, nhiều fan còn nói vui đấy là những “người cao tuổi” tại MSI và CKTG.

Nhưng đến với MSI 2022, giải đấu đã có sự xuất hiện của những tuyển thủ cực kỳ trẻ tuổi và mới bước chân lần đầu ra đấu trường quốc tế. Trong số đó, Saigon Buffalo là đội tuyển sở hữu các tuyển thủ có độ tuổi trẻ nhất MSI 2022.

SGB là đội tuyển “non” nhất tại MSI 2022.

Cụ thể hơn, mới đây một phóng viên của Espn đã thống kê độ tuổi trung bình của các đội tuyển tham dự MSI 2022.

Độ tuổi trung bình của team ORDER sau khi được xác thực là 20,6.

Theo đó, đại diện VCS – Saigon Buffalo là đội tuyển có độ tuổi trung bình thấp nhất (18,8) tại MSI 2022. Ở vị trí thấp thứ 2 là T1 với độ tuổi trung bình là 20,2, đây là điều rất thú vị bởi T1 có cho mình Faker – một trong những tuyển thủ lớn tuổi nhất tại giải đấu này.

T1 sở hữu dàn tuyển thủ cực trẻ tại MSI 2022.

Ngoài ra, tuyển thủ cao tuổi nhất tại đấu này là Impact (27 tuổi), còn tuyển thủ trẻ tuổi nhất là jojopyun (17 tuổi). Cả 2 tuyển thủ này đều khoác áo Evil Geniuses tại MSI 2022.

Xem thêm: Riot hé lộ 11 trang phục mới: 5 trang phục vô địch của EDG và 6 trang phục Cao Bồi

#Liên minh huyền thoại #LMHT #MSI 2022 #riot games #Saigon Buffalo #t1

}

Tags: , , , , ,
Doanh thu game mobile của Activision Blizzard vẫn nhờ đáng kể vào Candy Crush
Valorant: Riot Games thử nghiệm hệ thống chống instalock, các ‘one champ’ sẽ gặp nhiều khó khăn

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu