Game Mobile

Thời Không Liệp Nhân 3 – Game nhập vai giả tưởng mở thử nghiệm vào ngày 25/05

Share this article

Vào ngày 25/05/2022 tới đây, Thời Không Liệp Nhân 3 sẽ mở thêm một đợt thử nghiệm nữa tại thị trường Trung Quốc.

Do Bilibili sản xuất và phát hành, Thời Không Liệp Nhân đã từng bước trở thành một trong những trò chơi nhập vai thành công nhất tại thị trường Trung Quốc. Các phiên bản tiền nhiệm trước của tựa game đã từng là người đi đầu trong việc đem trải nghiệm chiến đấu màn hình ngang lên tầm cao mới. Và để đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ, Bilibili đã tạo ra Thời Không Liệp Nhân 3 cũng sẽ mở thử nghiệm trong thời gian tới.

Trò chơi kể rằng trong tương lai tại vùng đất Adara, sự rạn nứt không-thời gian mang đến một năng lượng mới “Zero Star Energy”. Với sự trợ giúp của năng lượng mới, Adara đã đạt được sự bùng nổ về mặt công nghệ. Nhưng theo thời gian, một chất độc hại khác được gọi là “pronucleus” xuất hiện trong vết nứt không-thời gian, gây ô nhiễm thế giới, con người, động vật và máy móc bị nhiễm bệnh biến trở thành những con quái vật.

Sau những cuộc đấu tranh gian khổ, Adara gần như bị tiêu diệt hoàn toàn, chỉ còn lại vài thành lũy để nuôi hy vọng sinh tồn của người dân. Thành phố pháo đài “Cangju”, qua nhiều thập kỷ nghiên cứu, đã biến “Zero Star Energy ” thành năng lượng chiến đấu, phát triển một hệ thống chiến đấu mới, và thành lập lực lượng đặc biệt để chống lại “quái vật”. Những anh hùng có thể kiểm soát năng lượng và có sức chiến đấu mạnh mẽ được gọi là “thời không liệp nhân”. Sự xuất hiện của “thời không liệp nhân” cho phép những người sống sót nhìn thấy bình minh của sự phục hồi của Adara, và trận phản công bắt đầu.

Về mặt đồ hoạ, Thời Không Liệp Nhân 3 có rất nhiều bước đột phá so với các phiên bản tiền nhiệm, từ phong cách pixel đã chuyển thành phong cách 3D hiện đại. Đặc biệt là dàn nhân vật đều được thiết kế lại với mô hình 3D chuyển động mượt mà, logic hơn cũng như những bộ trang phục thanh lịch hơn. Ngoài những địa điểm từ những phiên bản trước, Thời Không Liệp Nhân 3 đem đến nhiều khu vực rực rỡ, hiện đại hơn như thành phố Cangju, khu vực phòng thí nghiệm dưới biển hay khu vực Longsu thiết kế theo kiểu Trung Quốc, v.v.

Thành phố Cangju - pháo đài cuối cùng của nhân loại.

Thành phố Cangju – pháo đài cuối cùng của nhân loại.

Thuộc thể loại nhập vai hành động, Thời Không Liệp Nhân 3 mang đến hệ thống chiến đấu màn hình ngang đã tạo nên tên tuổi của dòng game. Hiện có 14 “thời không liệp nhân” trong trò chơi, mỗi nhân vật đều có bộ kĩ năng cũng như chỉ số riêng biệt. Một điểm đặc biệt của Thời Không Liệp Nhân 3 là tùy vào cách bạn đọc “build” mà cùng một nhân vật có thể cho ra nhiều hiệu quả khác nhau.

Người chơi sẽ được điều khiển tối đa 4 nhân vật trong một màn đấu.

Người chơi sẽ được điều khiển tối đa 4 nhân vật trong một màn đấu.

Chế độ chơi của Thời Không Liệp Nhân 3 cũng rất đa dạng, có thể kể đến như toà tháp vô tận, hầm ngục biển sâu hay tổ đội săn boss.

Bạn đọc quan tâm đến Thời Không Liệp Nhân 3 có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link game: https://a.9game.cn/sklr3d/

#Bilibili #RPG #Thời Không Liệp Nhân 3

}

Tags: , ,
STALKER 2 được tiếp tục quá trình phát triển
Take-Two hoàn tất việc mua lại Zynga trị giá hơn 12 tỷ USD

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu