Game Mobile

Thiếu Niên Danh Tướng 3Q: Tựa game đáng chơi do App Store và Google Play cùng lúc đề cử

Share this article

Chính thức “mở cửa” vào 10h ngày 15/5, chỉ sau vài giờ đồng hồ, Thiếu Niên Danh Tướng 3Q đã lọt vào top đề cử của hai cửa hàng ứng dụng App Store và Google Play.

Thiếu Niên Danh Tướng 3Q là tựa game mobile đấu tướng thẻ bài lấy đề tài Tam Quốc mới, vừa chính thức gia nhập làng game Việt vào 10h sáng ngày 15/5. Đến khoảng 18h cùng ngày, game lần lượt được xuất hiện trên top bảng xếp hạng game mới và top đề cử của cửa hàng ứng dụng ở cả hệ điều hành Android và iOS.

Thiếu Niên Danh Tướng 3Q

Lần lượt xuất hiện tại vị trí nổi bật trong cửa hàng ứng dụng

Trên thực tế, để xuất hiện tại mục đề cử của hai cửa hàng trên là điều không hề dễ dàng bởi độ cạnh tranh của các ứng trên tại đây vô cùng khốc liệt. Để đạt được thành tích này, Thiếu Niên Danh Tướng 3Q buộc phải đáp ứng tốt các yêu cầu khắc khe về mặt kỹ thuật lẫn chỉ số tiếp cận, tương tác và đánh giá của người dùng. Điều đó chứng minh sự quan tâm và ủng hộ của cộng đồng dành cho Thiếu Niên Danh Tướng 3Q là rất lớn.

Trong ngày đầu ra mắt, Thiếu Niên Danh Tướng 3Q đã mang đến nhiều phần quà đặc biệt gửi đến game thủ. Có thể kể đến như: tặng Rương Võ Tướng S cùng nhiều vật phẩm ingame hấp dẫn trong 3 ngày đầu ra mắt (15-17/5), nhận tướng SS+ khi đăng nhập đủ 7 ngày hay nhận trang bị VIP khi tham gia đua Top Quân đoàn trong tuần đầu tiên. Đặc biệt, người chơi còn có cơ hội sở hữu VIP5 và 10 vạn Nguyên Bảo khi đăng nhập vào game theo số lượng thời gian quy định.

Thiếu Niên Danh Tướng 3Q

Bộ quà tặng game thủ nhận được khi đăng nhập trong 3 ngày ra mắt

Có thể nói trong giai đoạn này, việc sở hữu danh tướng S hay SS+ là một trong những bước quan trọng để người chơi lên chiến lược phát triển đội hình về sau. Từ fanpage đến hội nhóm cộng đồng, vô số bài đăng hỏi thăm bạn bè cách xây dựng đội quân, chọn theo “phe” Ngụy – Thục – Ngô – Quần thế nào cho hợp lý… thu hút lượng lớn người tham gia bàn luận.

Thiếu Niên Danh Tướng 3Q

Nhân phẩm tốt quay ra tướng “xịn” nhưng đôi khi lại không biết nên chọn theo phe nào

Chiến trận của Thiếu Niên Danh Tướng 3Q càng lúc càng trở nên gây cấn với sự tham gia của nhiều mãnh tướng. Không khí nhộn nhịp phát ra từ fanpage, hội nhóm cộng động cho đến các hoạt động ingame như: chính tuyến, phó bản, đua Top Quân đoàn… Những cái tên trên bảng xếp hạng lực chiến được thay đổi liên tục không chỉ thể hiện sự năng động mà còn là kỹ năng và chiến lược của người chơi.

Thiếu Niên Danh Tướng 3Q: Tựa game đáng chơi do App Store và Google Play cùng lúc đề cử

Thích “ngầu” hay dễ thương, game đều có đủ

Thiếu Niên Danh Tướng 3Q là game mobile đấu tướng thẻ bài mới, nổi bật với cách chơi mới lạ “cưỡi ngựa đẩy tướng, đánh không chờ lượt”. Bên cạnh đó, game còn phát triển hệ thống tính năng đặc sắc như: Thú Cơ Quan mạnh mẽ – cánh tay đắc lực trong mọi trận chiến, hệ thống thời trang cho phép người chơi thay đổi giới tính nhân vật tùy thích… Tất cả đều được thể hiện sống động trên nền đồ họa 2D theo phong cách Anime Manga Nhật Bản mang đến màu sắc trẻ trung, bắt mắt.

Game thủ hiện đã có thể tải ngay trên kho ứng dụng tại App Store và Google Play để trải nghiệm nhiều tính năng độc đáo và thú vị của game.

Tải Thiếu Niên Danh Tướng 3Q tại: https://go.onelink.me/3l1h/TNDT3Q

 

}

Tags: ,
Call of Duty: Mobile VN – Những lý do khiến game thủ ‘say như điếu đổ’
Ubisoft kiện Google Play và App Store liên quan đến game FPS Area F2

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu