Game Mobile

Thiện Nữ U Hồn Mobile tại Trung Quốc ra sao sau 7 năm phát hành?

Share this article

Là một thể loại game ăn khách, MMORPG từ nhiều năm trước đã bị chế giễu là “ngày tận thế”, điều đó trái ngược với Thiện Nữ U Hồn Mobile.

Những vấn đề như thẩm mỹ của người chơi, lối chơi và thói quen giải trí của người dùng từ lâu được xem là căn bệnh lâu năm của game MMO. Nhưng đối với game Thiện Nữ U Hồn Mobile, trò chơi khẳng định sức hút khó bỏ tại thị trường đại lục sau 7 năm phát hành.

Chỉ số tăng trưởng của game trong 3 tháng qua.

Chỉ số tăng trưởng của game trong 3 tháng qua.

Thiện Nữ U Hồn Mobile tung bản update mới trong khuôn khổ sự kiện NetEase 520 vài ngày trước, song song với sự kiện kỷ niệm 7 năm ra mắt vào cùng ngày, tiết lộ kế hoạch phát triển trong một khoảng thời gian trong tương lai. Sau 7 năm, game có 120 triệu người đăng ký, top 30 game nhập vai có doanh thu cao nhất trên iOS, doanh thu ổn định qua mỗi năm… Game di động Trung Quốc này xây dựng những câu chuyện cổ tích, tung ra nhiều sự kiện hấp dẫn cho người chơi.

Thiện Nữ U Hồn Mobile vẫn tiếp tục đạt được sự vượt trội trên con đường hoạt động lâu dài. Mới đây nhóm phát triển tại Trung Quốc của trò chơi cũng đã chia sẻ về cách trò chơi di động duy trì hoạt động trong 7 năm để có thể đứng vững trong hạng mục MMO.

Chúng tôi cũng muốn đặt câu hỏi mà chúng tôi đã suy nghĩ trong một thời gian dài – chúng tôi có thể chơi những điều gì mới trên đường đua MMO. Đại diện hãng cho hay luôn nhấn mạnh vào sự đổi mới, không mù quáng chạy theo những xu thế không phù hợp hiện tại trên thị trường để thực hiện cái gọi là đổi mới, nhưng phải sáng tạo, lấy người dùng làm cốt lõi.

Trong năm 2020, Thiện Nữ U Hồn Mobile  lần lượt ra mắt 2 nghề nghiệp mới vào dịp đầu năm và kỳ nghỉ hè. Hai nhân vật này được sự đón nhận của đông đảo người chơi. Bối cảnh chiến đấu của game thậm chí đã được thay đổi, phát triển sâu sắc hơn. Nhóm phát triển nói rằng trong số hàng trăm triệu người chơi Trung Quốc, không ít người quan tâm đến trải nghiệm chiến đấu, quá trình phát triển nhân vật, vì vậy họ luôn sáng tạo những thứ đổi mới, độc đáo hơn.

Cho đến nay, game thường xuyên cập nhật và mang đến những phiên bản hấp dẫn, duy trì độ nóng tại thị trường Trung Quốc.

#thiến nữ u hồn mobile

}

Tags:
Doanh thu thực tế của thị trường game Trung Quốc khi chính sách được nới lỏng hiện ra sao?
Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (27/05/2023)

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu