Game Mobile

Thiện Nữ U Hồn 2 lộ diện, game sẽ hỗ trợ chơi cả PC và mobile

Share this article

QUỐC TẾ_ Game Thiện Nữ U Hồn 2 chuẩn bị được phát hành. Trò chơi sẽ cho phép người chơi chơi trên mobile và máy tính.

Vào ngày 31/10, Aiken Entertainment (hãng phát hành đến từ Đài Loan) đã chính thức công bố họ đã giành được quyền đại lý của trò chơi di động cổ điển Thiện Nữ U Hồn 2 – Netease Games phát triển. Đồng thời, hãng cũng giới thiệu các clip kỹ thuật ở giai đoạn nghiên cứu và phát triển, hứa hẹn dẫn người chơi vào một thế giới mới của Thiện Nữ.

Thiện Nữ U Hồn 2 lộ diện, game sẽ hỗ trợ chơi cả PC và mobile

Game nhập vai này là sự kế thừa của phiên bản thế hệ trước. Phần giao diện thế giới cơ bản và tổng thể trò chơi sẽ mở rộng hơn. Người chơi sẽ có thể cảm nhận rõ ràng nội dung phong phú của sự cải thiện tổng quan này về chất lượng hình ảnh, nhân vật, cảnh và cốt truyện chính.

Nhóm nghiên cứu và phát triển game đã sử dụng công nghệ hình ảnh thế hệ mới với việc tăng số lượng mô hình nhân vật, tái cấu trúc công nghệ kết xuất PBR, BLOOM công nghệ định hình… để tăng cường đầy đủ kết cấu hình ảnh và sự phong phú cho trò chơi. Trong quá trình phát triển bối cảnh, ekip đã tạo ra một phối cảnh 3D hoàn toàn mới mẻ. Đội ngũ R & D tin tưởng trong bản cập nhật thế hệ mới này mỗi cảnh sẽ trở thành bữa tiệc tuyệt vời cho trải nghiệm của game thủ.

Thiện Nữ U Hồn 2 lộ diện, game sẽ hỗ trợ chơi cả PC và mobile

Thiện Nữ U Hồn 2 lộ diện, game sẽ hỗ trợ chơi cả PC và mobile

Trò chơi Thiện Nữ U Hồn 2 cũng sẽ cung cấp giao diện kép cho PC và di động để người chơi có thể chuyển đổi giữa hai giao diện, tận hưởng những giây phút khó quên đối với tựa game này.

Hiện game chưa hé lộ ngày phát hành chính thức tại Đài Loan nhưng dự kiến sẽ không lâu nữa. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin, đừng bỏ lỡ nhé.

}

Tags: , ,
Game thủ đã có thể download Yokai Tamer, trò chơi ARPG anime hấp dẫn
Các ‘dân bay’ Thiên Kiếm Mobile nói gì về giải đấu Tuyệt Thế Chiến Thần mùa 1

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu