Game Mobile

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile ‘chốt’ ngày thử nghiệm mới

Share this article

QUỐC TẾ_ Sản phẩm nhập vai kiếm hiệp Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile của Tencent đang rục rịch cho giai đoạn thử nghiệm mới sắp tới.

Như Game4V đã thông tin đến game thủ trong các bài trước, tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile là sản phẩm đáng chú ý, được đầu tư công phu và hứa hẹn đem đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn dành cho người chơi. Cộng đồng game thủ Việt cũng thực sự mong đợi trò chơi này ra mắt trong một ngày gần nhất.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile ‘chốt’ ngày thử nghiệm mới

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile chuẩn bị thử nghiệm mới.

Trước tình hình dịch bệnh viêm phổi cấp do virus Corona gây ra tại Trung Quốc và trên thế giới, nhiều lĩnh vực và hoạt động bị đình trệ, ảnh hưởng, trong đó có việc sản xuất và thử nghiệm game mới. Đây cũng là một trong những nguyên nhân không nhỏ tác động đến thời gian thử nghiệm tiến tới ra mắt của trò chơi Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile. Hiện nhà phát triển đang nhanh chóng hoàn thiện và giới thiệu đến cộng đồng game thủ trước khi sản phẩm trở thành “quên lãng”.

Theo thông tin chúng tôi có được, trò chơi MMORPG kiếm hiệp này sẽ được Tencent thử nghiệm giới hạn giai đoạn mới (nhiều khả năng là đợt cuối) từ ngày 28/02 đến ngày 13/03. Trước đó, game thủ sẽ tham gia báo danh từ ngày 20/02 đến ngày 23/02.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile ‘chốt’ ngày thử nghiệm mới

Thông báo chính thức từ trang Weibo của tựa game này.

Cũng trong thông báo này hãng sản xuất công bố lại danh sách các loại máy có thể chơi được tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile. Người chơi có thể căn cứ vào đó để biết được thiết bị của mình có phù hợp hay không, tất nhiên còn tùy thuộc bạn có là người may mắn được tham gia hay không nữa.

Trò chơi này được thiết kế với nền tảng đồ họa Unreal Engine đẳng cấp, mang đến cảm nhận sự chân thực và sống động về bối cảnh không gian cũng như hình ảnh nhân vật. Game mở ra một thế giới không giới hạn – nơi người chơi có thể đặt chân đến mọi vùng đất. Nhiều hoạt động PK, chiến trường, hoạt động bang phái cũng như tổ đội diễn ra sôi động.

Mọi thông tin về game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến bạn đọc trong tin bài tiếp theo.

Trang chủ: https://ty.qq.com/

}

Tags: ,
Xuất hiện game về những y, bác sĩ kiên cường chống dịch virus Corona
‘Bom tấn đồ họa’ Lãng Tử Kiếm 3D chiếm Top 1 thịnh hành

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu