Game Mobile

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile bản SEA hé lộ video có tiếng Anh

Share this article

Cộng đồng Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile bản SEA mừng như bắt được vàng khi thấy video giới thiệu game xuất hiện tiếng Anh.

Như chúng tôi đã thông tin, game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile bản SEA sẽ được phát hành vào khoảng tháng 05 hoặc 06 năm nay. Trước đó, nhiều người nghĩ rằng game có lẽ sẽ chỉ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Thái, Indonesia.

Tuy nhiên, mới đây trong một video giới thiệu trò chơi được đăng tải trên nền tảng YouTube, người chơi có thể thấy game có giao diện tiếng Anh hoàn chỉnh, chỉn chu. Điều này thắp lên hy vọng về siêu phẩm nhập vai MMO do Tencent phát triển và được Garena phát hành sẽ có hỗ trợ tiếng Anh khi Open Beta tại Đông Nam Á.

Video giới thiệu có giao diện tiếng Anh của game.

Việc hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile bản SEA giúp game thủ Việt tiếp cận và hiểu game dễ hơn, từ đó thuận tiện trong việc trải nghiệm và chia sẻ về game. Không những thế khi có tiếng Anh có nghĩa là khả năng game được mở rộng toàn cầu sẽ lớn hơn.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile hay Moonlight Blade Mobile, do Tencent phát triển từ bản PC. Game được phân phối thông qua nhiều bản khác nhau, được thực hiện bản Garena cũng như các đơn vị làm game khác. Sản phẩm còn được phát hành sang Hàn Quốc và đã tiến hành thử nghiệm được một đợt.

Trò chơi nhập vai kiếm hiệp này được thiết kế bằng công cụ đồ họa đẹp mắt với hình ảnh nhân vật cực kỳ hoàn mỹ. Game kế thừa gần như nguyên vẹn đặc sắc từ bản PC đình đám.

Game dự kiến ra mắt khoảng tháng 05 hoặc 06/2022.

Game dự kiến ra mắt khoảng tháng 05 hoặc 06/2022.

Đây là một trong những siêu phẩm nhập vai kiếm hiệp đáng chú ý của Tencent, vốn dĩ từ bản PC đình đám tại Trung Quốc. Người chơi sẽ nhập vai các môn phái như Cái Bang, Thái Bạch, Di Hoa Cung, Đường Môn, Thần Long… và phiêu lưu trong thế giới rộng lớn, đẹp mắt với đồ hoạ cực đỉnh.

Có thể khẳng định, cho đến Thiên Nhai Mobile game nhập vai võ hiệp đã chạm một dấu mốc mới về hình ảnh và độ chân thực. Người chơi được chiêm ngưỡng cảnh sắc 4 mùa sống động, cảm nhận được các kiểu thời tiết mưa, nắng, tuyết… cũng như sự chuyển dịch ngày – đêm một cách rõ rệt nhất.

Fanpage Thái Lan: https://www.facebook.com/MBMThailand/

#Garena #moonlight blade mobile #Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile

}

Tags: , ,
Spider-Man Across the Spider-Verse có thể trùng ngày phát hành với Marvel’s Spider-Man 2
Game thủ thế giới chi gần 3 tỷ đô la cho Genshin Impact

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu