Game Online

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao gây sốt với hàng loạt thay đổi trong bản cập nhật mới

Share this article

Siêu phẩm kiếm hiệp Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao đang đứng trước quá trình “thay da đổi thịt” với hàng loạt những cập nhật mới xuất hiện trong phiên bản Big Update sắp tới mà Tencent dành cho đứa con cưng của mình…

Giữa bối cảnh mà dòng game nhập vai kiếm hiệp đã không còn được ưa chuộng như hiện nay, thì thành công mà Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao (tên tiếng Anh: Moonlight Blade) mang lại có thể nói là một kỳ tích, và dĩ nhiên, Tencent sẽ không bỏ qua tiềm năng phát triển của tựa game bom tấn này.

Mới đây, đại diện đội ngũ sản xuất game đã hé lộ những chi tiết về một phiên bản Big Update của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao, mang đến rất nhiều sự thay đổi kể cả về lối chơi lẫn hệ thống tính năng của tựa game này. Theo đó, bản Big Update này sẽ được cập nhật vào Quý 3 năm 2016, bao gồm việc cập nhật nhân vật mới, update hệ thống tính năng, ra mắt Phụ bản và hệ thống vũ khí cấp độ Sử thi…

Hình ảnh về Phó bản mới trong bản cập nhật Thiên Mệnh Phong Lưu

Hình ảnh về Phó bản mới trong bản cập nhật Thiên Mệnh Phong Lưu

Phiên bản mới có tên 天命风流 – Thiên Mệnh Phong Lưu sẽ cho ra mắt Phó bản mới có độ khó cao nhất trong game: Thập Nhị Lâu Ngũ Thành. Phó bản này cũng sẽ xuất hiện Map mới Tu La Thành – Map đấu cho phép người chơi có cơ hội sở hữu vũ khí Sử thi – cũng là cấp độ trang bị cao nhất trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao thời điểm hiện tại.

Chính vì sự xuất hiện của hệ thống trang bị Sử thi nên dĩ nhiên Tu La Thành không phải là một Map đấu đơn giản, đây là chiến trường nơi người chơi vừa phải hòa mình vào hệ thống chiến đấu PvE đồ sộ, vừa phải đối mặt với những cuộc chiến PvP căng thẳng để cùng tổ đội của mình dành lấy phần thưởng chiến thắng cuối cùng.

Phác thảo vũ khí Sử thi Đường Môn

Phác thảo vũ khí Sử thi Đường Môn

Ngoài ra thì đi kèm với hệ thống Phó bản mới, cốt truyện game cũng được cập nhật với sự xuất hiện của một số nhân vật mới và đặc biệt là màn “ra mắt” của Thanh Long Hội – Tổ chức phản diện đặc sắc nhất trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao.

Với đặc thù hệ thống nhiệm vụ – Phó bản gắn bó chặt chẽ với cốt truyện, nên trong quá trình tham gia Phó bản mới, người chơi cũng sẽ có cơ hội được trải nghiệm và can thiệp vào cốt truyện riêng của nhân vật bằng cách lựa chọn giữa việc có hay không tham gia vào thế lực tà ác của Thanh Long Hội.

thiennhaiminhnguyetdao

Bên cạnh đó, Tencent cũng đã chính thức cho ra mắt cuộc thi thiết kế Thời trang – Nhân vật dành cho cộng đồng game thủ Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao và nhận được sự ủng hộ của đông đảo game thủ.

thiennhaiminhnguyetdao

thiennhaiminhnguyetdao

Ngoài ra thì vừa qua, các Nhà làm game cũng đã chính thức cho ra mắt bộ thời trang Thất Tịch nhằm chào đón lễ Thất Tịch (7/7 Âm Lịch) – Ngày lễ Tình nhân theo tín ngưỡng phương Đông. Hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những bộ Ngoại trang này và cùng chờ đợi những sự đổi mới hấp dẫn mà phiên bản Big Update Thiên Mệnh Phong Lưu sẽ mang đến trong thời gian sắp tới:

thiennhaiminhnguyetdao

thiennhaiminhnguyetdao

thiennhaiminhnguyetdao

thiennhaiminhnguyetdao

thiennhaiminhnguyetdao

thiennhaiminhnguyetdao

thiennhaiminhnguyetdao

thiennhaiminhnguyetdao

[fresh_embepost pid=”370684″ ]

[fresh_embepost pid=”370627″ ]

}

Tags: , , , , , , , , ,
Đây là chiến trường MOBA theo phong cách kiếm hiệp đỉnh nhất bạn phải thử
KT Mata: “Tôi muốn tới All-star 2017 bằng mọi giá” và vị trí không thể tranh giành của Faker

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu