Game Online

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao chính thức Open Beta vào ngày mai

Share this article

Tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao sẽ chính thức bắt đầu giai đoạn Open Beta vào ngày mai 1/7.

Sau hơn 1 tháng trải qua giai đoạn Closed Beta 4, hôm nay 30/06, máy chủ Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao đã chính thức đóng lại, kết thúc 1 tháng thử nghiệm vô cùng thành công. Vào ngày mai, 01/07 game sẽ chính thức bắt đầu giai đoạn Open Beta, cùng với đó là cập nhật phiên bản mới với rất nhiều sự kiện hấp dẫn.

thien-nhai-minh-nguyet-dao (1)

Được biết, Open Beta game sẽ mở 2 máy chủ có tên gọi Huyết Hải Phiêu Hương và Danh Kiếm Phong Lưu. Game thủ đã tham gia giai đoạn Closed Beta 4 trước đây sẽ không bị reset nhân vật và sẽ lựa chọn một trong hai máy chủ để tiếp tục cuộc hành trình của mình.

thien-nhai-minh-nguyet-dao (2)

Hiện tại ở Việt Nam, một cộng đồng game thủ rất lớn cũng đã tạo group và rủ nhau sẵn sàng tham gia vào game. Thậm chí trước đây, khi giai đoạn Closed Beta 4, nhiều game thủ Việt sẵn sàng bỏ ra hàng triệu VND để mua Code kích hoạt test game.

thien-nhai-minh-nguyet-dao (3)

Mặc cho rào cản ngôn ngữ, và câu hỏi liệu rằng Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao có được mua về Việt Nam hay không vẫn chưa có đáp án, thì có thể thấy rằng trò chơi vẫn có sức hút mãnh liệt với các game thủ trong nước.

>>> Cơ hội cho game thủ Việt chơi miễn phí Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

}

Tags: , , , , , , , , ,
One Piece: Higurashi đã từng gặp Shiki?
FIFA Online 3: Hàng loạt cầu thủ mất tích sau khi được tăng chỉ số tạm thời

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu