Game Online

Thiên Ma Online đầy ma mị với loạt ảnh cosplay Cửu Vĩ Hồ

Share this article

Sau khi ấn định ngày Closed Beta chính thức vào lúc 10h00 ngày 10/07, Thiên Ma Online tiếp tục hâm nóng cộng đồng bằng loạt ảnh cosplay Cửu Vĩ Hồ đầy ma mị.

Thiên Ma Online là một webgame nhập vai thuần túy lấy đề tài Ma Hiệp huyền ảo. Tham gia vào game, bạn sẽ được bước chân vào Ma Giới – nơi ma những huyễn thú hùng mạnh cư ngụ và chực chờ vươn nanh vuốt của chúng về phía bạn.

Đồ họa trong Thiên Ma Online được thiết kế theo tông màu tối, pha chút cổ quái, làm toát lên vẻ ma mị trong suốt quá trình trải nghiệm game. Hiệu ứng kĩ năng cũng như cơ chế tương tác chạm – ngã của NPC cũng được NSX trau truốt đến từng góc cạnh, không những thế, với kho tàng thần binh, phục trang đồ sộ, người chơi có thể thỏa sức xây dựng hình mẫu nhân vật của mình theo nhiều diện mạo khác nhau.

Không những sở hữu tất cả các tính năng hay của những người anh em RPG thuần khác như Lôi Đài, Boss Thế Giới, Ải Tinh Anh,… Thiên Ma Online còn trang bị thêm cho mình hàng loạt hệ thống hấp dẫn khác như Thu Phục Ma Thần, Ma Tộc Xâm Phạm, Hoang Mang Thí Luyện,… với nhiều phần thưởng vô cùng hấp dẫn khi người chơi đăng ký tham gia.

Trước thềm ra mắt chính thức, Thiên Ma Online đã gửi đến toàn thể cộng đồng yêu thích thể loại Ma Hiệp loạt ảnh cosplay lấy đề tài Cửu Vĩ Hồ, hi vọng rằng, trong lần ra mắt này, Thiên Ma Online sẽ đem đến nhiều trải nghiệm thú vị dành cho người chơi tham gia.

Xem chi tiết loạt ảnh Cosplay Thiên Ma Online:

cosplay thiên ma online

 

thiên ma online

ảnh cosplay game thiên ma online

game thiên ma online

chiêm ngưỡng loạt ảnh cosplay game thiên ma online

Trang chủ: http://thienmaonline.vn/

 

>>> Thiên Ma Online tiếp tục ‘show hàng’ bằng loạt ảnh Việt hóa

}

Tags: , , , , , , , , ,
Black Clover có movie chiếu rạp đầu tiên
Sờ tận tay game Bách Chiến Phong Thần tại trụ sở VTC Game

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu