Game Mobile

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG – Giải đấu Bang hội hoành tráng do chính người chơi tổ chức

Share this article

Thành viên hai bang hội “Lầu Xanh” và Hội Tụ từ S19 đã có những màn so tài mãn nhãn tại giải đấu Hào Khí Thiên Hạ diễn ra trong nội bộ Server này. Với sự hỗ trợ của Ban điều hành, giải đấu được chuẩn bị bài bản và tổ chức thành công.

Cộng đồng game thủ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG luôn không ngừng phát triển rộng rãi và nhiệt huyết với rất nhiều hoạt động sôi nổi. Không chỉ thường xuyên vào game để giao chiến, game thủ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG luôn chăm chỉ học hỏi chiêu thức qua những hình thức mới lạ, thú vị và hấp dẫn. Mới đây, giải đấu nội bộ Hào Khí Thiên Hạ tại S19 đã được tổ chức thành công với sự hỗ trợ tận tâm của Ban điều hành. Cộng đồng ngày càng thêm phần nhộn nhịp, tạo nên một thế giới Thiên Long hoàn mỹ.

Hào Khí Thiên Hạ – nâng tầm giải đấu cộng đồng

Nhằm tạo động lực để cộng đồng có cơ hội cọ xát và thể hiện tài năng, giải đấu Hào Khí Thiên Hạ ra đời đã thu hút đông đảo sự quan tâm của người chơi S19 và toàn cõi Thiên Long. Dù là giải nội bộ Server, Hào Khí Thiên Hạ có thể lệ rõ ràng, nêu chi tiết các map đấu và cách thức tính điểm. Điều này khiến không ít người chơi thích thú, họ nhanh chóng để lại những bình luận ghi danh thi đấu và kêu gọi bạn bè đến thử sức. Đặc biệt hơn, game thủ từ các Server khác cũng kéo vào rất đông, ai ai cũng mong muốn có một cơ hội tỉ thí tương tự sẽ sớm đến với Server của mình.

Hào Khí Thiên Hạ sớm nhận được lượng ghi danh khủng bởi sự minh bạch và cơ chế xếp đội công bằng. Cụ thể, sau khi các thành viên đăng ký tham gia, từng bang sẽ xếp hạng các tài khoản theo lực chiến và ghép ngẫu nhiên vào các đội. Điều này giúp mọi game thủ không chỉ có cơ hội giao đấu đúng với năng lực của mình mà còn nhận thưởng xứng đáng.

Đấu trường hào hùng, khán giả sục sôi, vinh quang mở lối

Vừa qua, Hào Khí Thiên Hạ diễn ra với ba vòng thi đấu loại, bán kết và chung kết gay cấn. Thời gian giải đấu tuy không nhiều nhưng đã mở ra sân chơi bổ ích để huynh đệ toàn Server được trao đổi chiêu thức, học tập lẫn nhau và kết giao với những người bạn mới. Bên cạnh các chiến đội tham gia thi đấu, khán giả tập trung đông đảo tại khán đài có thể dõi theo từng diễn biến gay cấn và học hỏi thêm từ những pha ứng biến, đáp trả hết sức đẹp mắt của Hào Khí Thiên Hạ. Sau giải đấu, những khoảnh khắc highlight vẫn liên tục được tán thưởng trên hội nhóm cộng đồng, trở thành nguồn tư liệu quý giá và kỷ niệm khó quên với chính game thủ.

Chiến đội Lầu Xanh 1 đã trở thành nhà vô địch của giải đấu cộng đồng Hào Khí Thiên Hạ sau pha chạm trán với Lầu Xanh 3 tại Tây Châu Sa Thuỷ. Có thể nói, cả hai đội đều ngang tài ngang sức, cống hiến những trận giao tranh kịch tính nhưng cũng không kém phần văn minh cho giải đấu. Ở những phút quyết định cuối cùng, Lầu Xanh 1 đã có sự phối hợp nhịp nhàng hơn, “nắm thóp” được sơ hở của đối phương, từ đó bứt phá giành quyền tiến công và đoạt chức vô địch.

Kết thúc giải đấu, chiến đội vô địch Lầu Xanh 1 nhận được  Combo hiện vật độc đáo là Thú bông Đường Lang Hiệp, Bình nước, Áo thun và Gói Kim Nguyên Bảo hậu hĩnh. Toàn bộ người chơi tham gia sự kiện cũng rinh về quà tặng hấp dẫn trước những đóng góp nhiệt tình một giải đấu thành công. Chắc chắn rằng Hào Khí Thiên Hạ sẽ là tiền đề vững chắc cho thật nhiều giải đấu cộng đồng hoành tráng và chuyên nghiệp hơn nữa.

Xem thêm thông tin tại đây:

Trang chủ: https://tlbb2.vnggames.com/   

Tải game tại đây: https://tlbb2vng.onelink.me/DxVt/Game4V       

Fanpage: https://www.facebook.com/tlbb2.vnggames   

Tìm hiểu thêm: https://tlbb.vnggames.com/  

}

Beacon Wars – Game nhập vai hành động với phong cách nghệ thuật độc đáo mở truy cập sớm
Planet of Lana – Một hành trình thú vị với những câu đố đầy sáng tạo

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu