Game Mobile

Thiên Kiếm Mobile: Hơn cả một tuyệt phẩm

Share this article

Không chỉ có gameplay PK không chiến đặc sắc khiến vô số game thủ mê đắm, hay cộng đồng game thủ nhiệt huyết, đoàn kết, Thiên Kiếm Mobile còn có những hoạt động khiến tựa game này khác biệt hẳn so với “đối thủ” cùng thể loại.

Nhắc đến Thiên Kiếm Mobile, chắc hẳn cộng đồng game thủ sẽ nghĩ tới ngay gameplay có chiều sâu, đồ họa iMax 3D không khóa góc nhìn hay những pha PK không chiến nảy lửa. Cộng đồng game thủ Thiên Kiếm Mobile cũng là một “tiêu chuẩn” khiến các tựa game khác phải nhìn vào và “chỉ biết ước”.

Thiên Kiếm Mobile: Hơn cả một tuyệt phẩm

Đông vui từ ngoài đời thật

Thiên Kiếm Mobile: Hơn cả một tuyệt phẩm

Tới trong game cũng đông và… vui không kém

Thế nhưng, đó chưa phải là tất cả. Không chỉ tạo dựng một cộng đồng game thủ đoàn kết, vững mạnh, luôn đảm bảo gameplay đầy thử thách, Thiên Kiếm Mobile còn có những hoạt động nhỏ tưởng chừng như “bên lề” nhưng lại rất ý nghĩa. Ví dụ như điểm danh bang hội – gắn kết cộng đồng hay cuộc thi “king of cover” – cuộc thi tài năng ca hát được Thiên Kiếm Mobile độc quyền tổ chức.

Thiên Kiếm Mobile: Hơn cả một tuyệt phẩm

Và trong khoảng thời gian cả đất nước đang hòa chung nhịp đập bóng đá, ủng hộ U22 Việt Nam lập kỳ tích tại SEA Games 30, Thiên Kiếm Mobile cũng không đứng ngoài cuộc khi tổ chức một sự kiện rất ý nghĩa. Qua đó, người chơi có thể bầu chọn cho cầu thủ mình yêu thích và nhận được những phần quà giá trị từ Thiên Kiếm Mobile.

Hiện tại, sự kiện “Chân sút Thiên Phẩm” đang được cộng đồng game thủ Thiên Kiếm Mobile ủng hộ rất nhiệt tình. Sự chú ý và ủng hộ dành cho U22 Việt Nam cũng được tăng lên đáng kể nhờ sự ủng hộ và đồng hành của Thiên Kiếm Mobile

Thiên Kiếm Mobile: Hơn cả một tuyệt phẩm

Những phần quà giá trị trong cuộc bầu chọn

Có thể thấy, Thiên Kiếm Mobile không chỉ là một tựa game hấp dẫn từ gameplay, đông vui từ cộng đồng mà còn rất chăm chút tới những hoạt động mang tính chất “tự hào dân tộc” như hành trình chinh phục SEA Games 30 của đội tuyển U22 Việt Nam. Mong rằng trong thời gian tới đây, Thiên Kiếm Mobile sẽ tiếp tục duy trì những hoạt động ý nghĩa này, thêm nhiều màu sắc cho cộng đồng game thủ.

Fanpage: https://www.facebook.com/thienkiem.funtap/

Trang chủ: https://thienkiem.vn/intro

}

Tags: , , ,
Resident Evil 2 remake đạt doanh số 3 triệu bản sau tuần đầu ra mắt
Kiếm Động 3D chính thức Open Beta, tặng kèm combo quà và Giftcode ‘siêu to khổng lồ’

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu