Game Mobile

Thiên Kiếm Mobile gây choáng khi đầu tư giải đấu 5 tỷ VND

Share this article

Không chỉ mang tới một sân chơi đẳng cấp, cơ hội cọ xát và học hỏi kinh nghiệm, giải đấu Tuyệt Thế Chiến Thần mùa 1 còn sở hữu mức phần thưởng vô cùng hoành tráng, khiến bất kỳ game thủ Thiên Kiếm Mobile nào cũng phải “ao ước”. 

Tuyệt Thế Chiến Thần – giải đấu độc quyền dành cho game thủ Thiên Kiếm Mobile đã chính thức khởi tranh mùa 1 vào ngày 08/10 vừa qua với sự tham gia của đông đảo cộng đồng người chơi. Với tổng giá trị đầu tư lên tới 5 tỷ đồng, Tuyệt Thế Chiến Thần là giải đấu mà các game thủ Thiên Kiếm Mobile tuyệt đối “phải tham gia”.

Thiên Kiếm Mobile gây choáng khi đầu tư giải đấu 5 tỷ VND

Sau nhiều ngày phấn đấu không nghỉ, những “cao thủ” đã lần lượt lộ diện trên cả 4 zone. Phải nói thêm rằng, chia zone chính là một nước đi vô cùng chính xác, mang tới sự công bằng tương đối cho giải đấu với mốc chênh lệch lực chiến tối thiểu. Điều này đồng nghĩa với Tuyệt Thế Chiến Thần mùa 1 hứa hẹn sẽ là những màn “combat” vô cùng cân tài cân sức, hấp dẫn từ đầu tới cuối.

Thiên Kiếm Mobile gây choáng khi đầu tư giải đấu 5 tỷ VND

Các đấu thủ được chia thành 4 khu vực cân tài cân sức

Nhắc tới giải đấu Tuyệt Thế Chiến Thần mà không “điểm qua” danh sách phần thưởng siêu to khổng lồ, toàn đồ “cực phẩm” thì quả là không đúng chút nào. Chiến lợi phẩm cho các “chiến thần” bao gồm rất nhiều vật phẩm thượng hạng, từ ingame tới outgame, bao gồm:

  • Bảo vật Tuyệt Thế Bảo Giáp độc nhất (độc quyền chế tác riêng)
  • Lệnh bài Tuyệt Thế Chiến Thần
  • Lệnh bài Chiến Tướng Vô Song
  • Gói phần thưởng ingame vô cùng giá trị (thời trang, kim nguyên bảo, danh hiệu…)
Thiên Kiếm Mobile gây choáng khi đầu tư giải đấu 5 tỷ VND

Phần thưởng “cực phẩm” khiến cộng đồng game thủ Thiên Kiếm Mobile khó lòng ngồi yên

Giải đấu Tuyệt Thế Chiến Thần – mùa giải thứ nhất đang bước vào giai đoạn vô cùng kịch tính và gay cấn. Các ứng viên top 60 của cả 4 zone đang sẵn sàng để bước vào vòng chiến đấu tiếp theo để tìm ra những “chiến thần” xuất chúng. Hãy cùng Thiên Kiếm Mobile theo dõi giải đấu Tuyệt Thế Chiến Thần mùa 1 tại:

Trang chủ:: https://thienkiem.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/thienkiem.funtap/

}

Tags: , , , ,
Game thủ PUBG Mobile giả vờ bị bắt cóc để lấy tiền
Điểm danh những nữ Streamer “vạn người mê” của LMHT Việt

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu