Game Mobile

Thiên Kiếm Mobile: Chớ vội nghĩ tới countdown khi chiến trường Sinh Tử đang cận kề

Share this article

Với sự khốc liệt trên chiến trường có quân số lên tới hàng vạn, tính năng Quốc chiến trong Thiên Kiếm Mobile đề cao tính chiến thuật, kỷ luật và khiến người chơi cảm thấy phải có trách nhiệm bảo vệ cội nguồn của mình.

Sẽ là thiếu sót lớn khi nhắc Thiên Kiếm Mobile mà không đề cập tới Quốc chiến – Chiến trường huyền thoại mà game thủ sẽ sớm được trải nghiệm trong tựa game PK không chiến độc nhất này. Tầm vóc của một trận Quốc chiến lớn vượt xa khỏi Bang chiến hay Tổ đội chiến, và thứ nằm trên bàn cược là danh dự của 2 phe.

Thiên Kiếm Mobile: Chớ vội nghĩ tới countdown khi chiến trường Sinh Tử đang cận kề

Về tổng quan, khi tham gia Quốc chiến, người chơi ở 2 quốc gia sẽ được chia thành 2 phe: Phe công và phe thủ. Để giành chiến thắng, trước khi thời gian Quốc chiến kết thúc cần sở hữu tối thiểu 2 Long Trụ (trên tổng số 3 Long Trụ). Về cơ bản, quốc gia nào chiếm được nhiều Long Trụ hơn sẽ chiến thắng.

Thiên Kiếm Mobile: Chớ vội nghĩ tới countdown khi chiến trường Sinh Tử đang cận kề

Bản đồ của Quốc Chiến tương đối rộng lớn nhưng với quân số đông như kiến – gần như không giới hạn – của cả 2 quốc gia tham chiến thì chắc chắn game thủ Thiên Kiếm Mobile sẽ sớm nhận thấy được tầm vóc của trận chiến. Người chơi thuộc quốc gia nào thì sẽ được bắt đầu trận chiến từ phía tương ứng của bản đồ. Phe công cần vượt qua được “cầu” (mỗi cầu đều có NPC Tướng quân của phe thủ trấn giữ), tiếp theo đó là cổng thành.

Thiên Kiếm Mobile: Chớ vội nghĩ tới countdown khi chiến trường Sinh Tử đang cận kề

Ở mỗi cổng thành của phe thủ sẽ có Linh Trụ. Phá được cổng thành và Linh Trụ, phe công sẽ có thể chiếm được Long Trụ. Long Trụ là chìa khóa quyết định thành bại trong Quốc Chiến. Dĩ nhiên, phe công sẽ khó lòng chiếm được Long Trụ nếu như tấn công một cách thiếu tính toán, cũng như phe thủ sẽ gặp rất nhiều khó khăn để chống trả nếu như không phân bố lực lượng hợp lý hay có chiến thuật phòng thủ cụ thể.

Thiên Kiếm Mobile: Chớ vội nghĩ tới countdown khi chiến trường Sinh Tử đang cận kềThiên Kiếm Mobile: Chớ vội nghĩ tới countdown khi chiến trường Sinh Tử đang cận kềThiên Kiếm Mobile: Chớ vội nghĩ tới countdown khi chiến trường Sinh Tử đang cận kề

Quốc chiến là chiến trường mang quy mô lớn nhất, tầm vóc vĩ đại nhất, dĩ nhiên là lớn hơn cả những trận chiến Bang hội hay Tổ đội, và là nơi để người chơi khẳng định lòng tự tôn quốc gia của mình trong Thiên Kiếm Mobile.

Trang chủ: https://thienkiem.vn/pr

Fanpage: https://www.facebook.com/thienkiem.funtap/

}

Tags: , , ,
6 game mobile Trung Quốc đáng chú ý ra mắt tuần qua (23/12 – 29/12)
Xuất hiện tựa game hành động trực tuyến mang dáng dấp Red Dead Redemption

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu