Game Online

Thiên Dụ bất ngờ rời thời điểm ra mắt phiên bản quốc tế

Share this article

NPH phiên bản quốc tế của Thiên Dụ Online mới đây đã bất ngờ thông báo dời lịch ra mắt phiên bản Close Beta của tựa game này đúng vào giờ chót…

Theo như như thông tin được đưa ra trước thì vào ngày hôm qua 25/10, phiên bản quốc tế của Thiên Dụ (tên tiếng anh là Revelation Online) sẽ chính thức bước vào Close Beta và kéo dài đến hết ngày 8/11. Tuy nhiên thì chỉ ngay trước thời điểm mở cửa không lâu, cổng game My.com đã bất ngờ thông báo dời lịch ra mắt của tựa game này sang ngày 3/11 tới.

Thiên Dụ bất ngờ rời thời điểm ra mắt phiên bản quốc tế

Thông tin này đã khiến cho cộng đồng game thủ hết sức bất ngờ và bức xúc bởi thông báo tạm hoãn chỉ được đưa ra chưa đầy vài giờ trước khi có lịch phát hành chính thức. Và để xoa dịu dư luận thì mới đây, My.com cũng đã xác nhận sẽ có những khoản bồi thường cụ thể dành cho game thủ của mình.

Cụ thể, đối với những người chơi đã gia hạn gói bản quyền V.I.P trong khoảng thời gian từ 25/10 đến 8/11, do mất 9 ngày không thể trải nghiệm game nên NPH này sẽ cộng thêm 9 ngày vé V.I.P vào tài khoản của mỗi người chơi sau khi game chính thức mở cửa.

revelation

Bên cạnh đó, tất cả những người chơi đã mua gói Founder Pack đều sẽ được tặng một Key Close Beta và mã Key này còn có thể sử dụng trong đợt Close Beta lần 2 dự kiến cũng sẽ sớm được ra mắt vào cuối năm nay.

Dành cho những ai chưa biết Thiên Dụ là một tựa game thuộc thể loại MMORPG 3D tuyệt đẹp được phát triển bởi NetEase, lần đầu ra mắt tại G-Star 2013 tại Hàn Quốc, và đã thực sự trở thành một hiện tượng tại ChinaJoy năm nay 2015.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=G0LmFQkHwis” ]

Revelation Online

Game sử dụng công nghệ điện toán đám mây và một số kĩ thuật tân tiến khác, tạo ra một thế giới rộng lớn, đem đến cho người chơi những trải nghiệm hoàn toàn mới về game. Thiên Dụ được nhiều người đánh giá là một bản phối màu hoàn hảo giữa Aion và Blade & Soul.

Trang chủ: https://ro.my.com/fr.

[fresh_embepost pid=”387335″ ] [fresh_embepost pid=”387327″ ]

}

Tags: , , , , , , , , , ,
Đột Kích Bắc Mỹ tung “hàng nóng” chào mừng tân Tổng thống Hoa Kỳ
G-Star 2016 tung Trailer chính thức, ấn định ngày khai mạc

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu