Game Mobile

Thị trường game Hàn Quốc tháng 06/2022 cho thấy dấu ấn của dòng MMORPG

Share this article

Trong bảng xếp hạng doanh thu trò chơi di động tháng 06 năm 2022, các game MMORPG đang tăng lên cùng với các tựa game mới.

Bạn có thể thấy điều này thông qua các game như Dungeon & Fighter Mobile và Diablo Immortal. Ngoài ra, các trò chơi như Artery Gear: Fusion và Merge Kungya Island cũng lọt vào top đầu của bảng xếp hạng doanh thu.

Trong Google Play, Lineage M và Lineage W duy trì vị trí hai đầu, tiếp theo là các MMORPG như Odin: Valhalla Rising và Lineage 2M. Ngoài ra, các trò chơi vừa ra mắt gần đây, chẳng hạn như Dungeon & Fighter Mobile và Diablo Immortal, cũng ghi nhận thứ hạng tương tự như tuần trước.

Lineage W được chú ý ở Hàn.

Lineage W được chú ý ở Hàn.

Artery Gear: Fusion mới của Billy Billy nhanh chóng đứng ở các vị trí hàng đầu, trong khi Summoners War: Arena in the Sky bị xuống hạng khỏi các vị trí hàng đầu trong tuần.

Trên Apple App Store, FIFA Online, và Diablo Immortal, Lineage M và Dungeon & Fighter Mobile đã ghi nhận thứ hạng tương tự như tuần trước. Pokemon Go và Genshin Impact đang tiếp tục phát triển nhưng hiện tại chưa có thay đổi lớn trong thứ hạng của sản phẩm.

Trong đó, Merge Kungya Island của Netmarble và Artery Gear: Fusion của Billy Billy lần lượt chiếm vị trí thứ 19 và 23. Mặt khác, trong tuần, một số tựa game mới mang đến sự thay đổi lớn trong bảng xếp hạng doanh thu game mobile sẽ được ra mắt.

Điểm dừng đầu tiên là Uma Musume Pretty Derby của Kakao Games, bắt đầu mở cửa lúc 11 giờ sáng ngày 20/06 tại Hàn Quốc. Sản phẩm là một thể loại mô phỏng dạng như nông trại, trong đó những con ngựa đua được nuôi dưỡng để giành chiến thắng trong cuộc thi.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile ra mắt ngày 24/06.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile ra mắt ngày 24/06.

Tiếp theo là Mir M của WeMade – game MMORPG dành cho di động được phát triển với sự tái hiện The Legend of Mir 2 năm nào trên PC.

Một sản phẩm không thể không nói đến là Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao M bản Hàn sẽ do công ty Level Infinite ra mắt tại Hàn Quốc, cũng là một dự án mới đang thu hút sự chú ý. Trò chơi di động võ thuật được phát triển bởi Aurora Studios liên kết với Tencent, Open Beta ngày 24/06 tại xứ kim chi.

Dự kiến nhiều điều ​​sẽ thay đổi đáng kể bảng xếp hạng trò chơi di động sau khi phát hành. Đặc biệt, sự quan tâm đang tập trung vào các game di động MMORPG hiện có.

#game hàn quốc #game nhập vai #MMORPG

}

Tags: , ,
Thần Đô Bất Lương Thám Mobile – Game chuyển thể phim đình đám cập bến iOS
Hơn 90% gen Z và Alpha yêu thích game

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu