Phim-Truyện

Thêm nhiều thông tin mới liên quan đến Mushoku Tensei ss2 được công bố, trong đó có cả ngày phát hành cụ thể

Share this article

Là một trong những tác phẩm được mong ngóng nhất trong hè này, mới đây nhà sản xuất của Mushoku Tensei ss2 đã công bố nhiều thông tin mới cho phim, bao gồm cả thời điểm ra mắt cụ thể.

Mushoku Tensei ss2 sắp sửa được phát hành và mới đây nhà sản xuất của phim đã công bố trailer cùng poster cuối cùng trước khi phim ra mắt, đồng thời hé lộ thêm nhiều hình ảnh mới sẽ xuất hiện trong mùa 2. Phần đầu tiên của Mushoku Tensei thật sự là một cơn sốt khi phim nhanh chóng trở thành tâm điểm của sự chú ý ngay khi ra mắt, thậm chí sức hút của tác phẩm còn được giữ vững cho đến những tập cuối cùng. Nói không ngoa khi khẳng định rằng Mushoku Tensei là bộ anime Isekai thú vị nhất được phát hành trong vài năm trở lại đây, bởi bộ phim không đi theo lối mòn của các tác phẩm Isekai, thay vì đẩy mạnh diễn biến câu chuyện thì Mushoku Tensei lựa chọn khai thác rất sâu vào các mối quan hệ của nhân vật cũng như tập trung phát triển về mặt tính cách cho từng người.

Sau thành công của phần đầu tiên thì không có gì bất ngờ khi nhà sản xuất bắt tay vào tạo nên Mushoku Tensei ss2, chúng ta cũng biết được rằng phim sẽ được phát hành vào Mùa hè 2023. Trang chủ của anime Mushoku Tensei đã chính thức thông báo rằng phần 2 sẽ được công chiếu vào ngày 2 tháng 7, đi cùng với đó là trailer cùng poster mới cho phim.

Thêm nhiều thông tin mới liên quan đến Mushoku Tensei ss2 được công bố, trong đó có cả ngày phát hành cụ thể

Thêm nhiều thông tin mới liên quan đến Mushoku Tensei ss2 được công bố, trong đó có cả ngày phát hành cụ thể

Ca khúc chủ đề mở đầu mới có tên “spiral” do LONGMAN thể hiện và bài hát kết thúc có tên “Musubime” do Yuiko Ohara trình bày. Ngoài ra nhà sản xuất của Mushoku Tensei Season 2 cũng giới thiệu nhiều cái tên mới sẽ góp giọng như Haruka Shiraishi trong vai Sara, Yu Kobayashi trong vai Suzanne, Wataru Hatano trong vai Timothy, Chiharu Sawashiro trong vai Mimir, Itaru Yamamoto trong vai Patris và Kousuke Toriumi trong vai Soldat Heckler.

Mushoku Tensei ~Isekai ittara Honki dasu~, gọi ngắn gọn là Mushoku Tensei là series tiểu thuyết mạng (web novel) Nhật Bản do tác giả Rifujin na Magonote viết trên trang mạng Shosetsuka ni Naro (Syosetsu) từ năm 2012 đến năm 2015. Câu chuyện kể về một thanh niên thất nghiệp thiếu hi vọng, bị đuổi ra khỏi nhà ngay vào lễ tang của cha mẹ và chết trong vụ tai nạn bất ngờ. Sau đó được chuyển sinh đến một thế giới giả tưởng, lần này anh quyết định sống một cuộc đời nghiêm túc. Bản chuyển thể anime gồm 2 phần do Studio Bind sản xuất đã công chiếu phần đầu tiên vào tháng 1 đến tháng 3 năm 2021, với phần hai chiếu vào tháng 10 năm 2021. Mùa thứ hai sẽ sớm ra mắt trong tháng 7 này.

Cốt truyện của Mushoku Tensei ss2 vẫn sẽ tiếp nối những diễn biến còn đang dang dở ở mùa đầu tiên, sau khi Rudeus bị Eris bỏ rơi khiến cậu rơi vào trầm cảm. Cậu nhập học ở Đại học Phép thuật Ranoa theo lời khuyên từ Nhân Thần Hitogami để tìm cách chữa chứng bệnh (liệt dương) của cậu. Và từ đây Rudeus đã có cơ hội tái ngộ với một người bạn vô cùng đặc biệt.

>>> Xem Thêm: Kyoto Animation sẽ xây dựng hai đài tưởng niệm cho những nạn nhân trong vụ phóng hỏa năm 2019

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Mushoku Tensei #Mushoku Tensei anime #Mushoku Tensei ss2

}

Tags: , ,
Supercell hoạt động ra sao sau 7 năm trở thành công ty con của Tencent?
Zom 100: Bucket List of the Dead, anime zombie được mong đợi nhất 2023

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu