Game Online

Thêm một tựa game online nữa chính thức bị khai tử ngay đầu năm 2018

Share this article

Game4V >
Game Online

Thêm một tựa game online nữa chính thức bị khai tử ngay đầu năm 2018

latrongbaolatrongbaoGame Online03/02/2018
  • Game thủ nên làm gì để tránh bị lừa đảo trong game?
  • NPH cần làm gì tốt hơn để game giữ chân được người chơi?
  • Game cốt truyện có chiều sâu và đồ hoạ ‘đỉnh’, bạn sẽ chọn bên nào?

Tựa game nhập vai từng gây sốt vào năm 2015 – Devilian đã chính thức thông báo đóng cửa…

Devilian là tựa game thuộc thể loại MMORPG được phát triển bởi Ginno Games. Được biết đến lần đầu tiên vào năm 2012, cho đến nay, Devilian đã trải qua hơn 3 năm phát triển với những thành tựu đáng ghi nhận. Được phát triển dựa vào ý tưởng kết hợp giữa hai tựa game đình đám là Diablo II và World of Warcraft.

devilian

Cốt truyện game dường như được xây dựng cùng 1 vũ trụ với Diablo (theo dạng ngoại truyện). Câu chuyện bắt đầu bởi một nhóm quỷ cấp thấp tại địa ngục đứng đầu là Azmodan và Belial nổi loạn chống lại tam đại ác quỷ (Diablo, Mephisto, Baal). Sau đó bộ ba ác quỷ bị trục xuất lên Sanctuary, ngay lập tức thiên thần Tyrael tập hợp các chiến binh loài người thành lập hội pháp sư Horadrim nhằm bắt nhốt chúng lại trong các viên linh thạch. Và đây cũng là sự kiện đánh dấu bước khởi đầu trong hành trình phiêu lưu của người chơi trong game.

devilian

Thương hiệu Devilian bước tới đỉnh cao vào năm 2012, và sau đó phiên bản Mobile của game cũng đạt được thành công rực rỡ.

Tuy nhiên, ngay trong thời kỳ đỉnh cao của mình, Devilian đã bị đóng cửa tại thị trường Hàn Quốc vào năm 2015 bởi khá nhiều lý do khách quan. Và ngay trong giai đoạn đầu năm 2018 này, bản quốc tế của tựa game đình đám 1 thời cũng sắp sửa nói lời tạm biệt.

devilian

Theo NPH Trion Worlds, phiên bản Update cuối cùng của Devilian sẽ ra mắt vào ngày 5/3 tới, với nội dung chủ yếu là cập nhật các gói ưu đãi để tri ân và đền bù cho game thủ. NPH này cũng hi vọng cộng đồng người chơi sẽ tiếp tục gắn bó với các sản phẩm khác của hãng như ArcheAge, RIFT, Trove, Defiance hay Atlas Reactor.

http://game4v.com/game-online/sea-of-thieves-cho-thay-thanh-cong-buoc-dau-thu-hut-hang-tram-nghin-cuop-bien-tham-gia-488851.g4v

Bản tin Game Online Devilian Game Online game online 2018 game online hay game online hot tin game online

}

Tags: , , , , , ,
Sea of Thieves cho thấy thành công bước đầu, thu hút hàng trăm nghìn “cướp biển” tham gia
5 cách tăng lực chiến trong webgame Sở Kiều

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu