Game Online

Thêm một tựa game MU chính thức đóng cửa tại Việt Nam

Share this article

Tựa game MU Web – có tên gốc Ám Dạ Chi Thần, mới đây đã bất ngờ thông báo ngừng vận hành tại Việt Nam sau gần tròn 1 năm ra mắt…

Là một trong những sản phẩm “đón đầu trào lưu” về dòng game ăn theo MU Online đã bùng nổ tại Việt Nam vào giai đoạn mùa hè năm ngoái, MU Web đã chiếm được không ít lợi thế so với những sản phẩm cùng thể loại khác khi được chính hãng Webzen – cha đẻ của MU Online làm cố vấn phát triển.

Và trên thực tế, khi được ra mắt tại Việt Nam, MU Web cũng là một trong những cái tên được chú ý nhiều nhất cũng như tự tạo dựng cho mình được một cộng đồng game thủ khá đông đảo và trung thành. Thế nhưng, bởi nhiều lý do cả khách quan lẫn chủ quan, mới đây, NPH Hope đã bất ngờ đưa ra thông báo về việc ngừng vận hành tựa game này trên thị trường game Việt.

muweb

Đây có thể nói là một thông tin khá bất ngờ đối với cộng đồng game thủ, nhưng lại là một tín hiệu đã được dự báo từ trước. Thể loại Webgame vốn không mấy được ưa chuộng và thường có tuổi đời khá ngắn ngủi. Dù sức hút và tầm ảnh hưởng của cái tên MU Online vẫn còn rất lớn, nhưng việc ngày càng xuất hiện thêm nhiều tựa game “nhái” MU với nhiều cải tiến về lối chơi cũng như đồ họa, thì sự đào thải những tựa game cũ diễn ra là điều tất yếu.

MU Web – có tên gốc Ám Dạ Chi Thần, là một trò chơi thuộc thể loại MMORPG khai thác đề tài ma ảo xoay quanh truyền thuyết về lục địa MU. Là một sản phẩm nhận được khá nhiều sự ưu ái tại quê nhà Trung Quốc, Ám Dạ Chi Thần cũng luôn tỏ rõ sự vượt trội cả về đồ họa lẫn lối chơi so với những tựa game khai thác đề tài MU khác.

muweb

Hiện nay trên thị trường Việt Nam vẫn còn xuất hiện rất nhiều những tựa game ăn theo đề tài MU khác, tuy nhiên thì hầu hết những sản phẩm này đều không tạo dựng được thành công như mong đợi dù vẫn sở hữu cho mình một cộng đồng game thủ gắn bó và trung thành.

[fresh_embepost pid=”356310″ ] [fresh_embepost pid=”356051″ ]

}

Tags: , , , , , , , , , , ,
Chi tiết bản cập nhật PUBG Mobile 0.14.0 mới ra mắt cách đây ít giờ
Bản Cheat Overwatch được bày bán công khai, giá đắt hơn cả tiền mua game

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu