Game Online

Thêm một tựa game MOBA – Bắn súng nữa chính thức trình làng

Share this article

Energy Heroes – Tựa game MOBA kết hợp bắn súng được phát triển bởi hãng DSC Studio22 đã chính thức ra mắt phiên bản Early Access…

Thể loại game MOBA kết hợp bắn súng (góc nhìn thứ nhất hoặc thứ 3) đang trở thành một dòng game “siêu hot” trong thời gian gần đây, với hàng loạt sản phẩm tiêu biểu được ra mắt như Overwatch, Paragon, BattleBorn, Gigantic…Không nằm ngoài trào lưu đó, vừa qua, Nhà phát triển game đến từ nước Pháp DSC Studio22 đã chính thức giới thiệu tới cộng đồng game thủ quốc tế tựa game MOBA – TPS (Bắn súng góc nhìn thứ 3) mang tên Energy Heroes.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=gLwRFL-bTHs” ]

Energy Heroes Early Access Trailer

Được biết, đây là một tựa game bắn súng kết hợp MOBA với phong cách hình ảnh hoạt họa và lấy bối cảnh thế giới tương lai giả tưởng (tương tự như hầu hết các tựa game cùng thể loại khác), hiện tại, phiên bản Early Access cho phép người chơi trải nghiệm 10 Heroes khác nhau. Theo như những hình ảnh ban đầu thì 10 nhân vật này sẽ được chia thành 3 class riêng biệt, tuy nhiên thì đặc điểm cũng như thông số cụ thể của các class này vẫn chưa được hé lộ.

Energy Heroes

Các màn chơi trong game được thiết kế khá phức tạp và những trận đấu cũng sẽ được tác động rất nhiều bởi yếu tố của ngoại cảnh. Hơn nữa thì Energy Heroes mang nhiều nét tương đồng với Heroes of the Storm hơn là so với những tựa game MOBA truyền thống, nghĩa là ở mỗi map đấu, 2 đội lại có một mục tiêu khác nhau để cùng đối đầu, chứ không chỉ gói gọn trong việc phá hủy căn cứ chính của đối phương.

Energy Heroes

Nền tảng đồ họa của Energy Heroes cũng được đánh giá khá cao, với tạo hình nhân vật vui nhộn và ảnh hưởng nhiều bởi phong cách hoạt hình phương Tây (Cartoon), đặc biệt là những nhân vật trong game đều có thể thể hiện cảm xúc thông qua hệ thống biểu cảm một cách khá chân thực và rõ ràng, dù những đường nét trên khuôn mặt vẫn còn đôi chút sự thô cứng.

Energy Heroes

Energy Heroes có bối cảnh trong thời tương lai và mang đến cho game thủ những trải nghiệm về các loại vũ khí tân tiến hiện đại, những loại vũ khí này được gắn với từng Hero riêng biệt và có ảnh hưởng mạnh mẽ đến bộ chiêu thức mà Hero đó sở hữu. Bên cạnh đó, game thủ cũng sẽ được trải nghiệm những màn chơi mang tính hành động cao bởi hầu hết chiến trường trong game đều có phạm vi vừa và nhỏ, nên các nhân vật sẽ nhanh chóng đụng độ đối phương ngay khi rời khỏi khu vực căn cứ. Ngoài ra, các luật lệ khác của trò chơi cũng vận hành theo tính ‘cổ điển’, rất giống các game MOBA bắn súng đã xuất hiện trước đây.

Energy Heroes

Game sẽ chính thức ra mắt phiên bản Early Access vào ngày 1/6 tới đây.

[fresh_embepost pid=”354881″ ] [fresh_embepost pid=”354798″ ]

}

Tags: , , , , , , , ,
Cày đêm, món ngon khó cưỡng của game thủ Anh Hùng MU
VTC GAME xác nhận sẽ phát hành Diệp Vấn trong tháng 5

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu