Game Online

Thêm một tựa game chất lượng phải đóng cửa vì bị người chơi ngoảnh mặt

Share this article

Từng là một trò chơi rất được lòng cộng đồng, nhưng sau khi vào tay chủ mới, Hawken đã bị game thủ ngoảnh mặt quay lưng.

Hawken là tựa game bắn súng lái mech free-to-play chất lượng, nhưng nó sẽ phải nói lời chia tay cùng các cụm máy chủ Steam khi chúng bị đóng cửa vào đầu năm tới, theo thông báo chính thức từ trang Facebook của trò chơi. Tuy trò chơi vẫn còn hiện diện trên trang bán hàng của Valve, thì các gói DLC đã được gỡ bỏ hoàn toàn, và các server sẽ chính thức offline từ ngày 2 tháng 1 năm 2018 để “tập trung cho các nỗ lực phát triển khác của công ty”.

Hawken

Tin tức này tuy đem lại nhiều tiếc nuối nhưng không hoàn toàn đáng ngạc nhiên, khi xem xét đến số lượng người chơi quá đìu hiu của nó. Theo thống kê của SteamCharts, tổng lượng người chơi đồng thời của Hawken không thể vượt quá con số 500 kể từ tháng 5 năm 2015, và những tháng gần đây đã chứng kiến mốc trung bình chỉ đạt dưới 100. Như bạn đọc có thể hình dung, điều này rõ ràng vô cùng đáng báo động với tựa game miễn phí. Tin tốt là có vẻ như phiên bản console của trò chơi  vì thông báo này chỉ áp dụng cho các máy chủ Steam trên PC.

Hawken

Hawken đã trải qua nhiều quá trình phát triển chông gai hơn hầu hết bất kỳ trò chơi nào khác. Sau khi ra mắt phiên bản Open Beta vào năm 2012, trò chơi liên tục phải lặp lại vòng lẫn quẩn mất định hướng giữa các giai đoạn sản xuất khác nhau. Vì những rắc rối đó mà nhà xuất bản ban đầu là Meteor Entertainment đã phải tuyên bố giải thể – và sau gần một năm im hơi lặng tiếng – trò chơi đã được 505 Games mang về để tái xuất bản trên hệ thống Early Access. Tuy nhiên, đây cũng là thời điểm Hawken hứng chịu nhiều chỉ trích của cộng đồng vì khả năng “vắt sữa” quá sức chịu đựng của hãng sản xuất mới áp dụng cho trò chơi.

Hawken

Tại thời điểm này, phiên bản dành cho máy tính cá nhân sẽ vẫn tiếp tục hoạt động, nhưng đã đến lúc người chơi PC phải nói lời chào tạm biệt Hawken.

Theo PCGamesN

http://game4v.com/pc-console/top-10-tua-game-pcconsole-ban-chay-nhat-tuan-qua-fifa-18-hat-vang-pes-2018-khoi-top-10-462627.g4v

}

Tags: , , , , , , ,
FFOL3: Top 5 trung vệ xuất sắc nhất mùa Continental Champion
Top game FPS trực tuyến cực “chất” nhưng chẳng mấy ai chơi trên Steam

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu