Game Mobile

Thêm một phó giám đốc từ chức tại Blizzard

Share this article

Vào ngày 11 tháng 3, Jon Spector, giám đốc thương mại kiêm phó chủ tịch của Overwatch, đã thông báo trên Twitter rằng sẽ rời Blizzard sau 6 năm vào cuối tháng 3/2023.

Jon Spector không tiết lộ lý do ra đi và điểm đến tiếp theo của anh vẫn chưa rõ. Trong một tweet, anh bày tỏ lòng biết ơn đến đội Overwatch Team 4 và cộng đồng Overwatch, chia sẻ rằng trải nghiệm làm việc tại Blizzard khoảng thời gian thú vị trong sự nghiệp của anh.

Jon Spector từ nhiệm.

Jon Spector từ nhiệm.

“Sau 6 năm tuyệt vời, tôi đã quyết định nghỉ việc và rời Blizzard vào cuối tháng 3,” Spector thông báo trong một chủ đề Twitter. “Làm việc phát triển Overwatch là khoảng thời gian khó quên trong sự nghiệp của tôi. Team 4 mang đến nhiều giá trị. Cảm ơn tất cả mọi người tại Blizzard, những người đã làm cho chương sự nghiệp của tôi trở nên đáng quý, và cảm ơn cả cộng đồng Overwatch nữa”.

Trong phần trả lời bên dưới dòng tweet, Spector nói rằng anh có ý định nghỉ ngơi, nhưng đồng thời cũng chú ý đến tin tức trong ngành game và tích cực tìm kiếm cơ hội làm việc tiếp theo. Đồng thời, anh cũng cho biết vì lý do gia đình cần ở lại Boston hoặc làm việc từ xa.

Jon Spector có nhiều đóng góp cho Overwatch.

Jon Spector có nhiều đóng góp cho Overwatch.

Được biết, Jon Spector đã gia nhập Blizzard vào năm 2017 với tư cách là giám đốc cấp cao của Overwatch League. Sau đó, anh đã được công nhận rộng rãi trong công ty nhờ thành tích làm việc xuất sắc và kiến ​​thức chuyên môn của mình, đồng thời được thăng chức làm người đứng đầu Overwatch League vào năm 2020. Vào năm 2021, Jon Spector lại được thăng chức và được bổ nhiệm làm giám đốc thương mại kiêm phó chủ tịch của Appointed Overwatch, đồng thời bắt đầu giám sát quá trình phát triển và quản lý trò chơi.

Đối với Blizzard, Spector ra đi có thể không gây nhiều xáo trộn nhân sự cấp cao, dù sao Blizzard hiện tại đang ở trong một vòng xoáy khi chuẩn bị được Microsoft thâu tóm. Năm 2021, giám đốc thiết kế của Overwatch Jeff Kaplan chính thức tuyên bố từ chức Activision Blizzard, và giờ đây Jon Spector, đồng thời là giám đốc kinh doanh kiêm phó chủ tịch, cũng tuyên bố ra đi. Sau khi phát hành Overwatch 2, nhiều người chơi bày tỏ sự thất vọng. Spector, người đã một tay tạo nên vinh quang cho Overwatch, vẫn rất nhiệt tình và tin tưởng vào tương lai game Overwatch.

#blizzard #Jon Spector #Overwatch

}

Tags: , ,
Thầy Giáo Ba ‘cà khịa’ Ronaldo và cái kết bị hacker đổi tên Facebook, thay cả avatar châm biếm Messi
Call of Duty Mobile vẫn được Activision bảo vệ dù Microsoft có ý muốn loại bỏ

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu