Game Online

Thêm cơ hội cho game thủ Việt trải nghiệm Tree of Savior

Share this article

Tree of Savior sẽ chính thức mở máy chủ tiếng Anh vào ngày 04/08 sắp tới.

Sau khi ấn định giai đoạn Closed Beta lần thứ 3 tại thị trường Hàn Quốc vào ngày 30/07 sắp tới, thì mới đây nhất, nhà sản xuất trò chơi này cho biết, Tree of Savior sẽ mở máy chủ thử nghiệm phiên bản tiếng Anh vào ngày 04/08. Đây sẽ là cơ hội tốt cho các game thủ Việt Nam có thể tận tay thử sức với trò chơi mà không gặp phải các vấn đề khó khăn về ngôn ngữ.

tree-of-savior (3)

Được biết, phiên bản thử nghiệm này sẽ có đầy đủ các tính năng ngang với phiên bản thử nghiệm lần 3 tại máy chủ Hàn Quốc. Tuy nhiên, theo nhà phát hành xác nhận thì chỉ có 5000 game thủ may mắn sở hữu code test mới được tham gia, hoạt động phát code sẽ diễn ra vào 31/07 sắp tới. Bạn có thể tìm hiểu thông tin phát code test tại https://treeofsavior.com/

[mecloud]rPyAASgGK6[/mecloud]

Gameplay hấp dẫn của Tree of Savior

Tại G-Star 2014, được biết tới là tựa game kế cận của Ragnarok, Tree of Savior hứa hẹn sẽ đem tới cho người chơi cảm giác được trở lại quá khứ khi vẫn còn rong ruổi trên những con đường trong thế giới của Ragnarok. Được thiết kế theo phong cách RPG  cổ điển và tập chung vào việc phát triển các nhân vật theo nhiều cách khác nhau. Dự kiến game sẽ có 80 lớp nhân vật khác nhau, và mỗi một nhân vật sẽ có những đặc điểm rất riêng, tạo ra trải nghiệm tuyệt với với mỗi người chơi khác nhau.

tree-of-savior (2)

Ngoài ra, điểm đặc biệt của  Tree of Savior còn nằm ở cơ chế chiến đấu tự do thay vì khóa mục tiêu như hầu hết các tựa game online khác có mặt trên thị trường hiện nay. Việc tự do di chuyển và hành động cũng sẽ góp phần làm tăng thêm sự hào hứng cũng như trải nghiệm của game thủ.

tree-of-savior (1)

Khi nhân vật của bạn lên level, khả năng của chính nhân vật đó cũng sẽ được cải thiện, ví dụ như tăng hiệu quả độ bền của khiên hay thể lực của nhân vật. Ngoài ra, việc bạn cưỡi ngựa trong game cũng sẽ tiêu tốn thể lực của nhân vật. Trong tương lai, sẽ có các tính năng mới được thêm vào cho phép game thủ chuyển đổi nhanh giữa các loại vũ khí với nhau. Bên cạnh đó, giọng nói của các nhân vật cũng sẽ được bổ sung và cải tiến.

 

[fresh_embepost pid=”229298″ ]

[fresh_embepost pid=”228771″ ]

}

Tags: , , , , , , , , ,
Doraemon: 4 món bảo bối giúp bạn thay đổi ngoại hình
Dota 2: 3 game thủ Việt bị cấm vĩnh viễn khỏi mọi giải đấu do Valve tổ chức

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu