Game Online

Thêm cơ hội cho game thủ Việt trải nghiệm MapleStory 2

Share this article

Tựa game MapleStory 2 sẽ chính thức được hãng Tencent phát hành tại thị trường Trung Quốc vào thời gian tới.

Theo xác nhận mới nhất của nhà phát triển Nexon, hãng này sẽ kết hợp cùng với Tencent Games để đưa tựa game MapleStory 2 đến thị trường Trung Quốc vào thời gian sắp tới. Được biết, nhiều khả năng game sẽ chạy thông qua hệ thống tài khoản của QQ, giống với tựa game Monster Hunter Online cũng đang được Tencent Game vận hành. Như vậy đây sẽ là cơ hội rất tốt để các game thủ Việt yêu thích MapleStory 2 có thể trải nghiệm, không gặp quá nhiều khó khăn như tham gia vào máy chủ Hàn Quốc trước đây.

maple-story-2 (1)

Hiện tại, các thông tin về ngày ra mắt và thử nghiệm của MapleStory 2 bản tiếng Trung vẫn chưa được tiết lộ, nhưng theo Nexon cho biết thì nó sẽ diễn ra sớm, vì quá trình dịch thuật đã được thực hiện từ trước. Nếu tất cả diễn ra suôn sẻ, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng game sẽ ra mắt vào khoảng đầu năm 2016 này.

maple-story-2 (2)

Nếu bạn chưa biết, MapleStory 2 là tựa game thuộc thể loại MMORPG, đây là phiên bản full 3D được phát triển dựa theo trò chơi MapleStory đồ hoạ 2D đã từng làm mưa làm gió trên thị trường. Trò chơi được NSX Nexon ra mắt từ G-Star 2013, MapleStory 2 sẽ mang phong cách hình ảnh dễ thương, vui nhộn kết hợp công nghệ đồ hoạ 3D vượt bậc.

maple-story-2 (1)

Trong phiên bản trước đây, game cung cấp cho người chơi 8 lớp nhân vật gồm: Heave Gunner, Assassin, Berserker, Ranger, Knight,  Thief,  Priest, Wizard; mỗi lớp nhân vật có sở trường và khả năng rất riêng biệt. MapleStory 2 sở hữu một lối chơi đề cao sự tự do và thoải mái hết mức cho người chơi, cùng đồ họa dễ thương, bắt mắt với những bộ trang phục nhiều mặc sắc, đa dạng về kiểu dáng, thể loại.

 

[fresh_embepost pid=”292040″ ] [fresh_embepost pid=”292329″ ]

}

Tags: , , , , , , , ,
Cửu Kiếm HD ra mắt teaser, phát hành trong tháng 12
Xem Lee Sin đánh chưa bao giờ là chán, đặc biệt tại CKTG mùa 6!

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu