Game PC – Console

Thêm 150 trò chơi được duyệt cho Steam Deck trong tuần này

Share this article

Khi ngày phát hành của Steam Deck sắp đến, người chơi đang tự hỏi có bao nhiêu tựa game mà họ có thể chơi với chiếc máy này.

Steam Deck

Steam Deck dự kiến ​​sẽ bắt đầu được xuất xưởng vào ngày 25 tháng 2.

Sự mong đợi đang được đặt cho Steam Deck, chiếc console di động của Valve sẽ cho phép người chơi truy cập vào hầu hết thư viện Steam của họ trên chiếc console giống như Switch. Mặc dù không phải trò chơi nào cũng hoạt động trên máy, nhưng Valve đang làm việc chăm chỉ để thử nghiệm càng nhiều tựa game càng tốt và cập nhật cho người hâm mộ.

Valve đã đặt tên cho những tựa game này là “Steam Deck Verified”, đảm bảo rằng chúng sẽ hoạt động với các vấn đề tối thiểu trên chiếc console. Vale vừa thêm 150 tựa game đáng kinh ngạc vào danh sách. Người chơi có thể đăng nhập vào trang web của họ và xem có bao nhiêu trò chơi của họ sẽ hoạt động tốt trên Steam Deck, cũng như bất kỳ trò chơi nào mà họ có trong danh sách yêu thích của họ và bây giờ có thể muốn chọn. Chỉ có 60 trò chơi cho đến nay được chứng minh là không tương thích với hệ thống, bao gồm Halo: The Master Chief Collection và Fall Guys, nhưng tỷ lệ game xuất hiện trên máy lớn hơn nhiều so với mong đợi đối với chiếc PC di động này.

Tổng số trò chơi đã được Steam Deck xác minh hiện là 310 game và bao gồm rất nhiều tựa game, từ các tựa AAA như Resident Evil Village và Death Stranding cho đến những viên ngọc indie mới như What Remains of Edith Finch và Spiritfarer. Bất kể thị hiếu của người chơi, họ có thể sẽ thấy rằng hầu hết, thư viện của họ được giới thiệu ở đây và Valve sẽ chỉ tiếp tục thử nghiệm các trò chơi để đảm bảo rằng số lượng các tựa game đã được xác minh tăng lên. Steam Deck thậm chí sẽ hỗ trợ Mods, đảm bảo một trong những lợi thế được yêu thích trên PC vẫn tồn tại trên console.

Video trên của Steam Deck đã giới thiệu các trò chơi hoạt động tốt ngay cả những tựa AAA mới nhất. Ngay cả Cyberpunk 2077, vốn gặp rất nhiều vấn đề với các bản phát hành trên console thế hệ mới đến nỗi game đã bị rút khỏi cửa hàng PlayStation, và bây giờ đã được phát hiện đang chạy trên Steam Deck mà không có vấn đề gì.

Valve đã và đang làm việc để làm cho Steam Deck có thể tùy chỉnh, tiến xa hơn đến việc phát hành các tệp CAD cho phép bất kỳ ai cũng có thể sở hữu những cài đặt của riêng họ cho hệ thống. Bản thân hệ thống sẽ chạy một phiên bản tùy chỉnh của GNU/Linux, có nghĩa là người chơi sẽ có thể tìm hiểu và tùy chỉnh chiếc console cầm tay tuỳ theo theo mong muốn của họ.

Xem thêm: Elden Ring đã được đưa ra thị trường báo hiệu ngày phát hành gần kề

#Steam #Steam Deck #Vavle #Vavle Software

}

Tags: , , ,
Strange chạm mặt Giáo Sư X trong trailer mới của Doctor Strange 2
Bayonetta 3 sẽ có một số kiểu gameplay hoàn toàn mới

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu