Phim-Truyện

The Witcher ss2 đã hoàn tất quá trình quay phim

Share this article

The Witcher là một trong những series thành công và ăn khách nhất của Netflix. Tin vui cho người hâm mộ là The Witcher ss2 đã hoàn tất quá trình quay phim và chỉ đợi thời điểm ra mắt chính thức.

The Witcher là một series phim truyền hình chính kịch kỳ ảo của Mỹ được sản xuất bởi Lauren Schmidt Hissrich. Phim được xây dựng dựa trên bộ sách cùng tên của nhà văn người Ba Lan Andrzej Sapkowski. Phần phim đầu tiên, bao gồm tám tập, đã được phát hành toàn bộ trên nền tảng Netflix vào ngày 20 tháng 12 năm 2019. Mùa thứ hai của thương hiệu này được công bố sẽ phát hành vào năm 2021.

Lấy bối cảnh bên trong thế giới hư cấu thời trung cổ tại một vùng đất được gọi là “Lục địa”, The Witcher kể về câu chuyện của những con người mang theo định mệnh gắn liền với nhau, bao gồm chàng thợ săn quái vật cô độc Geralt xứ Rivia (Henry Cavill), nàng phù thủy Yennefer xứ Vengerberg (Anya Chalotra) và công chúa của Cintra, Ciri (Freya Allan). Mùa đầu tiên của phim được dựa trên các đầu truyện The Last Wish và Sword of Destiny, một chuỗi các truyện ngắn kể về những sự kiện diễn ra trước khi cốt truyện chính Witcher bắt đầu. Phần phim đã giúp khán giả tìm hiểu được những sự kiện gắn liền giữa ba nhân vật chính, trước khi họ có cuộc gặp gỡ đầu tiên với nhau.

Là một trong những series ăn khách nhất của Netflix, việc The Witcher nhanh chóng được sản xuất ss2 là điều dễ hiểu. Tuy rằng việc quay phim bị ảnh hưởng ít nhiều bởi đại dịch Covid 19 nhưng mừng thay cuối cùng bộ phim cũng không bị lùi lịch quá xa so với dự kiến ban đầu.

The Witcher ss2 đã hoàn tất quá trình quay phim

The Witcher ss2 đã hoàn tất quá trình quay phim

Phần đầu tiên của The Witcher ra mắt trong năm 2019, mặc dù ra mắt vào những tháng cuối cùng của năm nhưng series này vẫn nhanh chóng gặt hái được nhiều thành tích ấn tượng, nắm giữ vị trí tác phẩm truyền hình ăn khách nhất thế giới trong nhiều tuần liền. Nhờ sức nóng của bộ phim mà những tác phẩm cùng thương hiệu The Witcher như game hay tiểu thuyết cũng có lượng doanh số tăng đột biến. Netflix nhanh chóng nhận ra The Witcher chính là “con gà đẻ trứng vàng” cho bọn họ, vì thế season 2 nhanh chóng được sản xuất ngay sau phần đầu tiên đã quá thành công.

Sau hàng loạt chuỗi ngày trì hoãn thì cuối cùng “The Witcher “ đã kết thúc quá trình quay phim. Trước đó thời gian quay dự kiến là đến tháng 2/2021 sẽ kết thúc nhưng do một số thành viên trong đội ngũ sản xuất và cả Kristofer Hivju, ngôi sao sẽ thủ vai Nivellen dính covid nên mới kéo dài đến bây giờ. Phim hiện tại chưa có ngày phát hành chính thức nhưng dự kiến sẽ lên sóng vào cuối năm nay.

Các nhân vật chính từ season 1:

 • Henry Cavill trong vai Geralt xứ Rivia, một thợ săn quái vật có phép thuật được biết đến với tên gọi “Witcher”.
 • Freya Allan trong vai Cirilla/”Ciri”, công chúa kế vị của Cintra, cháu ngoại của Nữ hoàng Calanthe, nắm giữ khả năng phép thuật chưa được khai phá.
 • Eamon Farren trong vai Cahir Mawr Dyffryn aep Ceallach, thủ lĩnh quân đội của Nilfgaardia, người dẫn đầu cuộc chinh phạt xứ Cintra và đang tìm cách truy bắt Cirilla.
 • Anya Chalotra trong vai Yennefer xứ Vengerberg, phù thủy có huyết thống yêu tinh và đã nhiều lần gặp mặt Geralt.
 • Joey Batey trong vai Jaskier, chàng ca sĩ kết bạn và cùng đồng hành với Geralt trên hành trình săn quái vật.
 • MyAnna Buring trong vai Tissaia de Vries, là người thầy của Yennefer và là Hiệu trưởng của Aretuza, một học viện đào tạo các nữ pháp sư.
 • Royce Pierreson trong vai Istredd, một phù thủy tinh thông và cũng là một nhà sử học, đã từng kết bạn với Yennefer tại Aretuza.
 • Mimi Ndiweni trong vai Fringilla Vigo, một nữ phù thủy từng là đồng môn của Yennefer, về sau cô đã trở thành một trong những thủ lĩnh của quân đoàn Nilfgaardia bên cạnh Cahir.
 • Wilson Radjou-Pujalte trong vai Dara, một cậu bé yêu tinh, cậu kết bạn với Cirilla khi đang chạy nạn sau sự kiện Tàn sát ở Cintra.
 • Anna Shaffer trong vai Triss Merigold, một nữ phù thủy trong hội đồng pháp sư của Temeria và là cố vấn của Vua Foltest.
 • Mahesh Jadu trong vai Vilgefortz xứ Roggeveen, một phù thủy tinh thông, người đã kêu gọi những phù thủy của phương bắc tập hợp lại để chặn đứng cuộc xâm lăng của đội quân Nilfgaardia tại Sodden.

>>> Xem Thêm: My Hero Academia: Xóa bỏ Quirk sẽ mang lại lợi ích cho xã hội

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: ,
Sau Starcraft, đến lượt Overwatch được ứng viên tổng thống Hàn Quốc ‘mượn’ để tranh cử
Mairimashita Iruma kun ss2 tung ra trailer chính thức

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu