Game PC – Console

The Witcher Remake sẽ là game thế giới mở

Share this article

Một báo cáo thu nhập gần đây từ CD Projekt Red đã tiết lộ rằng bản game The Witcher Remake là một trải nghiệm thế giới mở.

Trong khi The Witcher 3: Wild Hunt gần đây nhất đưa trò chơi theo hướng thế giới mở, thì tựa game đầu tiên chắc chắn là không phải thể loại này.

The Witcher Remake của CD Projekt Red đã được tiết lộ rằng đây sẽ là một trò chơi nhập vai thế giới mở, một sự khác biệt đáng kể so với tựa game gốc. Cộng đồng đã có nhiều suy đoán về sự phức tạp của phiên bản làm lại sắp tới, nhưng một bài thuyết trình thu nhập của công ty gần đây đã cung cấp thêm một số chi tiết về những gì người chơi có thể mong đợi trong phiên bản game mới mẻ hiện hiện đại của The Witcher.

Vào đầu tháng 10, nhà phát hành kiêm nhà phát triển CD Projekt Red đã công bố một số dự án ở các giai đoạn phát triển khác nhau, một trong số đó có tên mã là Canis Majoris. Điều này sau đó đã được tiết lộ chính là The Witcher Remake, phần đầu tiên của thương hiệu The Witcher nổi tiếng hiện nay ra mắt vào năm 2007. Không giống như phần thứ hai Assassins of Kings và phần thứ ba Wild Hunt, phần trò chơi The Witcher ban đầu đã khá cũ và nhiều game thủ coi việc làm lại là hợp lý. Tuy nhiên trong khi The Witcher 3: Wild Hunt gần đây nhất đưa trò chơi theo hướng thế giới mở, thì tựa game đầu tiên chắc chắn là không phải thể loại này. Mặc dù phi tuyến tính, cả trò chơi The Witcher thứ nhất và thứ hai đều chỉ cung cấp các vùng đất nhỏ không đáng kể so với vùng đất rộng lớn do phần game thứ ba cung cấp.

The Witcher Remake

The Witcher Remake có thể mong đợi những thay đổi mạnh mẽ so với bản gốc và không chỉ là một tựa game được khoác lên lớp đồ họa hoàn toàn mới.

Doanh thu quý 3 của CD Projekt Red đã được công bố gần đây, và The Witcher Remake được mô tả là một “game nhập vai thế giới mở một người chơi, theo cốt truyện” cũng như “sự tái hiện hiện đại của The Witcher năm 2007”. Xác nhận này có nghĩa là The Witcher Remake có thể mong đợi những thay đổi mạnh mẽ so với bản gốc và không chỉ là một tựa game được khoác lên lớp đồ họa hoàn toàn mới. The Witcher được sửa lại cốt truyện với các khu vực riêng biệt phát triển nối tiếp nhau, vì vậy phần lớn quá trình phát triển hiện tại có thể sẽ yêu cầu một cuộc cải tổ đáng kể.

Các chi tiết khác còn khá ít nhưng chúng ta cũng có thông tin cho biết dự án đang được làm bởi một studio thuê ngoài có tên Fool’s Theory của Ba Lan cùng với những nà phát triển kỳ cựu của series, với sự giám sát hoàn toàn từ CD Projekt Red. Mặc dù Unreal Engine 5 sắp được sử dụng nhưng dự án vẫn còn trong giai đoạn sớm của quá trình phát triển và game thủ sẽ chưa thể có thông tin cập nhật quan trọng hay ngày phát hành trong một thời gian.

Nhưng game thủ cũng không nên vì thế mà thất vọng vì một nhóm từ CD Projekt Red đã tận tâm hoàn thiện bản cập nhật thế hệ tiếp theo cho The Witcher 3: Wild Hunt, dự kiến ​​ra mắt vào ngày 14 tháng 12. Tính năng ray-tracing, độ phân giải 4K và 60fps sẽ là những tính năng có mặt trong game sau hơn hai tuần nữa, người chơi có thể tận hưởng chế độ chụp ảnh mới được triển khai, các góc camera thay thế và các nhiệm vụ mới lấy cảm hứng từ loạt phim The Witcher của Netflix. Sự nổi tiếng của bản phim truyền hình đã làm tăng đáng kể số lượng người chơi của The Witcher 3, chắc chắn đã truyền cảm hứng cho CD Projekt Red đem đến các bộ áo giáp và vũ khí có mặt trong đó.

Xem thêm: God Of War Ragnarok: 5 nhân vật quan trọng trong thần thoại Bắc Âu không có trong game

#CD Projekt RED #The Witcher Remake

}

Tags: ,
Jax sau khi làm lại: Sốc sát thương như sát thủ và có thể kích hoạt nội tại mỗi 2 đòn đánh
Thể loại nào của game mobile có doanh thu lớn nhất hiện nay?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu