Game Mobile

The Walking Dead: Our World – diệt xác sống theo phong cách Pokémon Go

Share this article

Gần đây, một đoạn trailer mới dành cho The Walking Dead: Our World do Next Games sản xuất đã được tung ra, thông báo thời điểm phát hành vào ngày 12 tháng 7 cho các thiết bị iOS và Android.

Video cung cấp một cái nhìn thoáng qua về lối chơi của Our World, với cơ chế hoạt động tương tự Pokémon GO của Niantic. Điều này cũng không có gì quá ngạc nhiên khi xét đến hiện tượng bùng nổ toàn cầu mà tựa game thu thập quái vật này tạo ra khi phát hành vào mùa hè 2 năm trước.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=AWVfZWk3t0U”]

Về cơ bản, The Walking Dead: Our World là một trò chơi thực tại ảo tăng cường đưa người chơi di động vào một thế giới hậu khải huyền đầy rẫy zombie. Nhà sản xuất cho biết bạn sẽ có thể tự bảo vệ mình và chống lại khỏi những con Walker khát máu trong bất kỳ môi trường nào. Một số nhân vật quen thuộc từ chương trình như Rick, Darryl và Michonne cũng sẽ xuất hiện để hỗ trợ.

The Walking Dead: Our World - diệt xác sống theo phong cách Pokémon Go

Một nhân vật hoạt hình đại diện cho người chơi sẽ di chuyển trên bản đồ khi người chơi bước đi, và có một số vị trí được đánh dấu đặc biệt giống như PokeStop, phòng Gym trong Pokémon GO. Chỉ khác ở chỗ thay vì tung bóng PokéBall để bắt zombie, thì người chơi có thể chiến đấu bằng nhiều loại vũ khí khác nhau.

The Walking Dead: Our World - diệt xác sống theo phong cách Pokémon Go

Our World cung cấp các nhiệm vụ để cho game thủ hoàn thành, thu thập vật phẩm để sinh tồn và chiêu mộ những người còn sống sót để giúp đối mặt với thế giới hoang tàn đầy nguy hiểm. Bạn cũng sẽ có thể thành lập các nhóm để chinh phục thử thách và kiếm được phần thưởng.

The Walking Dead: Our World - diệt xác sống theo phong cách Pokémon Go

Trò chơi The Walking Dead gần đây nhất của hãng Next Games là No Man’s Land, thuộc thể loại chiến thuật theo lượt và cho phép người chơi tạo nên nhân vật riêng để chiến đấu chống lại lũ Walker và các đội của người chơi khác. Vì vậy, sẽ rất thú vị để xem Our World có thể làm được những gì để thu hút khán giả bỏ thời gian ra trải nghiệm.

The Walking Dead: Our World sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng 7 cho các thiết bị iOS và Android.

Theo twinfinite

http://game4v.com/pc-console/tua-game-sieu-anh-hung-nhi-captain-spirit-da-ra-mat-mien-phi-tren-steam-514986.g4v

}

Tags: , , , , , ,
Hướng dẫn đăng kí thử nghiệm miễn phí Ghost Recon: Wildlands
Bộ 3 phim Batman: Dark Knight huyền thoại sắp được nâng cấp lên 4k

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu