Game PC – Console

The Stanley Parable quay trở lại với phiên bản Ultra Deluxe đem đến nhiều thành tựu vô lý hơn

Share this article

The Stanley Parable mới được phát hành phiên bản Ultra Deluxe một lần nữa đem đến những thành tựu vô lý khó có thể mở khóa.

The Stanley Parable

The Stanley Parable mới đây cuối cùng cũng đã xuất hiện trở lại với phiên bản The Stanley Parable: Ultra Deluxe, và giống như phiên bản PC gốc của trò chơi, nó bao gồm một số thành tựu và danh hiệu khá “khủng khiếp”.

Kể từ khi các hệ máy console giới thiệu hệ thống thành tựu, game thủ đã thấy tất cả các loại thành tựu khác nhau được thêm vào các trò chơi. Hầu hết các thành tựu đều nghe khá hợp lý, mặc dù có một số thành tựu quá khó lấy hoặc nhàm chán một cách lố bịch. Tuy nhiên, một tựa game mới phát hành có vô số thành tựu vô lý nhất, và một trong số đó phải mất 10 năm mới có thể mở khóa nếu game thủ không gian lận.

The Stanley Parable là một trò chơi kỳ lạ mà game thủ cần phải chơi qua mới có thể hiểu đúng về nó, nhưng nói sơ qua thì nó là một trò chơi góc nhìn thứ nhất, nơi người chơi được đưa ra nhiều mệnh lệnh khác nhau và trò chơi sẽ thay đổi đáng kể dựa trên việc người chơi có lắng nghe theo yêu cầu của người dẫn chuyện hay không. The Stanley Parable  đã nhận được sự hoan nghênh và được coi là một ví dụ về trò chơi điện tử nghệ thuật nhờ vào cách viết cốt truyện, chủ đề và cách chơi sáng tạo thông minh của nó.

The Stanley Parable mới đây cuối cùng cũng đã xuất hiện trở lại trên các nền tảng khác nhau với phiên bản The Stanley Parable: Ultra Deluxe, và giống như phiên bản PC gốc của trò chơi, nó bao gồm một số thành tựu và danh hiệu khá “khủng khiếp”. Cụ thể hơn, tựa game bao gồm một thành tựu vô lý được gọi là “Super Go Outside” mà người chơi chỉ có thể mở khóa nếu không chơi trò chơi trong 10 năm sau khi bắt đầu game lần đầu tiên. Điều này có nghĩa là nếu game thủ mở game từ bây giờ thì sẽ không thể mở khóa thành tựu sớm nhất cho đến tháng 4 năm 2032 trừ khi chỉnh giờ đồng hồ trên nền tảng dùng để chơi tựa game.

Kể từ khi các hệ máy console giới thiệu hệ thống thành tựu, game thủ đã thấy tất cả các loại thành tựu khác nhau được thêm vào các trò chơi.

Không cần phải nói cũng biết game thủ sẽ gặp khó khăn khi mở khóa tất cả các thành tựu và danh hiệu trong The Stanley Parable: Ultra Deluxe. Bên cạnh Super Go Outside, còn có một số thành tựu ngớ ngẩn khác trong trò chơi, ví dụ như nhấp vào một cánh cửa nhất định năm lần, thành tựu cho việc… mở khóa thành tựu đầu tiên, thành tựu cho việc tắt và bật lại trò chơi, và thành tựu yêu cầu người chơi chơi trò chơi trong 24 giờ liên tục vào thứ Ba. Một số trong số này là những thành tựu dễ dàng nhất trong bất kỳ trò chơi nào, nhưng những thành tựu khác là một số thành tựu khó nhất mà game thủ có thể gặp phải trong thế giới trò chơi điện tử.

Những game thủ thích hoàn thành 100% mọi tựa game có thể sẽ cảm thấy cực kỳ khó chịu với những loại thành tựu và danh hiệu này, nhưng những người khác lại thấy thú vị và muốn thử sức. Các thành tựu ấy gắn liền với các chủ đề kỳ quặc của trò chơi và thực sự là loại thành tựu hoàn hảo cho sự hài hước của The Stanley Parable. Giống như tựa game gốc ban đầu, phiên bản mới này cho đến nay đã nhận được sự hoan nghênh từ các nhà phê bình, vì vậy bất kỳ game thủ nào cần một trò chơi kỳ lạ để chơi với những thành tựu kỳ lạ không kém chắc chắn nên cân nhắc thử qua The Stanley Parable: Ultra Deluxe.

Xem thêm: Nhân viên Sony giải thích chi tiết về mục tiêu của Đội ngũ Bảo tồn PlayStation 

#The Stanley Parable #The Stanley Parable: Ultra Deluxe

}

Tags: ,
Keria chính thức gia hạn hợp đồng với T1
Thấy Zeros thi đấu tại giải đấu có logo Riot Games, fan ngỡ ngàng tưởng ‘Ma Vương 2k’ được ân xá

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu