Game PC – Console

The Outer Worlds – phiên bản Fallout: New Vegas “trong không gian” mà nhiều người đang khao khát

Share this article

The Outer Worlds có vẻ sẽ là sản phẩm hợp ý cho những ai không thích Fallout 4 lại còn quyết định tẩy chay Fallout 76.

Khi Bethesda đang mải mê khai thác Fallout 76 – tựa game Multiplayer đầu tiên trong series – thì những người sáng tạo ban đầu của Fallout đã quyết định tạo ra một game nhập vai RPG chơi đơn hoàn toàn mới, cùng với studio nhào nặn nên Fallout: New Vegas. Nó được gọi là The Outer Worlds, dự kiến ra mắt vào năm tới và về cơ bản có thể ví von bằng cụm từ “New Vegas trong không gian”.

The Outer Worlds - phiên bản Fallout: New Vegas trong không gian

Game studio Obsidian đã công bố The Outer Worlds tại sự kiện The Game Awards 2018 vừa qua, với đoạn trailer dài hai phút giới thiệu thiết lập bối cảnh không gian và khiếu hài hước tinh tế của nhà sản xuất trong trò chơi.

The Outer Worlds - phiên bản Fallout: New Vegas trong không gian

Về tổng thể, đây là một game nhập vai bắn súng góc nhìn ngôi thứ nhất được đặt tại “phần rìa của thiên hà”, nơi các tập đoàn lớn với những cái tên như Spacer’s Choice và Auntie Cleo đã đóng chiếm toàn bộ hành tinh.

The Outer Worlds - phiên bản Fallout: New Vegas trong không gian

“Bị lạc trong khi đang di chuyển trên một con tàu không gian đi đến phần xa nhất của thiên hà, bạn tỉnh giấc sau nhiều thập kỷ chỉ để thấy mình ở giữa một âm mưu hắc ám đe dọa phá hủy thuộc địa Halcyon.

The Outer Worlds - phiên bản Fallout: New Vegas trong không gian

Trong quá trình khám phá những khu vực xa xôi nhất trong không gian và gặp gỡ nhiều phe phái khác nhau, tất cả đều ganh đua vì quyền lực, nhân vật mà bạn quyết định trở thành sẽ định hình cách câu chuyện diễn ra như thế nào.”

[su_youtube url=”https://youtu.be/MGLTgt0EEqc”]

Trailer giới thiệu The Outer Worlds 

Trò chơi sẽ được phát hành bởi hãng Private Division, một nhà xuất bản mới trực thuộc Take-Two (công ty sở hữu 2K và Rockstar) để tạo ra các trò chơi có ngân sách trung bình. The Outer Worlds tuy không có ngân sách độc lập như Pillars of Eternity, nhưng cũng không nằm trong phạm vi của các trò chơi AAA như Fallout: New Vegas, nên sẽ thuộc phân khúc ở giữa.

The Outer Worlds - phiên bản Fallout: New Vegas trong không gian

Nhìn chung, trò chơi trông rất tuyệt và đầy hứa hẹn. The Outer Worlds đang đến với PC, Xbox One, và cả PS4. Mặc dù thực tế là Microsoft vừa chính thức bỏ tiền thâu tóm Obsidian, nhưng gã khổng lồ công nghệ vẫn phải tôn trọng hợp đồng ban đầu của Obsidian với Private Division.

Theo Kotaku

http://game4v.com/pc-console/tong-hop-danh-gia-just-cause-4-hanh-dong-hoanh-trang-nhung-van-thieu-chieu-sau-543975.g4v

}

Tags: , , , , ,
Rò rỉ clip RDR2 phiên bản PC?
Mịch Tiên Duyên – Game tu tiên 3D phát hành

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu