Game PC – Console

The Lord of the Rings: Gollum bất chấp những đánh giá trái chiều vẫn đạt doanh số khủng là do đâu

Share this article

Mặc dù khởi đầu rất khó khăn, The Lord of the Rings: Gollum vẫn trở thành một trong những game bán chạy nhất trong tuần phát hành.

The Lord of the Rings: Gollum

The Lord of the Rings: Gollum đã đạt được doanh số đáng mơ ước tại Anh từ tuần trước, trùng với thời điểm phát hành. Mặc dù thực tế là Gollum đã nhận được những đánh giá tiêu cực, nhưng có vẻ như một số lượng kha khá người đã quyết định thử sản phẩm này.

Có thể thấy The Lord of the Rings: Gollum đã có một màn ra mắt tệ hại là một cách nói không quá, trò chơi đã phải đối mặt với sự đón nhận thảm hại sau khi phát hành. Gollum là trò chơi AAA được xếp hạng tệ nhất năm 2023 vào thời điểm hiện tại, nhận được số điểm khủng khiếp từ hầu hết các phương tiện truyền thông. Trên Metacritic, trò chơi hiện có điểm phê bình là 35 và điểm người dùng thậm chí còn thấp hơn là 1,2. Hầu hết các phàn nàn phổ biến liên quan đến việc tàng hình chậm và gameplay lặp đi lặp lại, các câu đố nhàm chán, một số lỗi và đồ họa không mấy ấn tượng. Tuy nhiên, bất chấp sự đón nhận chỉ trích yếu ớt như vậy, một số người vẫn sẵn sàng cho Gollum một cơ hội.

The Lord of the Rings: Gollum xuất hiện ở vị trí thứ sáu trong số những trò chơi được bán nhiều nhất ở Anh trong cuối tuần vào ngày 27 tháng 5. Nó đứng sau những trò chơi phổ biến hơn nhiều như Zelda phần mới nhất, FIFA 23, Hogwarts Legacy, Mario Kart 8: Deluxe và Star Wars Jedi: Survivor. Theo thông báo, 70% doanh số bán hàng là trên PS5 và chỉ 20% là trên Xbox. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng những con số này chỉ đến từ doanh số bán hàng thực tế ở Anh và Xbox Series S không sử dụng đĩa, điều này có thể ảnh hưởng đến số liệu bán hàng.

The Lord of the Rings: Gollum

Với hàng loạt đợt trì hoãn, không quá bất ngờ với chất lượng ra mắt của tựa game.

Trò chơi này đại diện cho việc phát hành một trò chơi mới lấy bối cảnh là một thương hiệu được yêu thích và các nhà phát triển Gollum thậm chí đã phải xin lỗi về tình trạng trò chơi mà họ phát hành, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi doanh số bán hàng không cao như kỳ vọng. Tuy nhiên, do thương hiệu The Lord of the Rings và các bản cập nhật trong tương lai sửa một số lỗi hiện tại, có lẽ doanh số cuối cùng sẽ tăng trở lại.

Bất chấp sự ra mắt thảm hại, Daedelic hiện đang phát triển một trò chơi khác lấy bối cảnh vũ trụ The Lord of the Rings. Gần đây, có thông tin tiết lộ rằng công ty đã nhận được 2 triệu euro từ chính phủ Đức để tạo ra một trò chơi thứ hai lấy bối cảnh vũ trụ Trung Địa. Hiện tại, không có nhiều thông tin về sản phẩm này, nhưng có những dấu hiệu cho thấy nó có thể tập trung vào các pháp sư. Trò chơi sắp tới đang được phát triển với tên mã “It’s Magic” và chưa có ngày phát hành dự kiến.

Xem thêm: Tại sao người hâm mộ Mortal Kombat 1 lo lắng về phiên bản trên Nintendo Switch?

#Daedalic Entertainment #Daedalic Entertainment GmbH #Nacon #The Lord of the Rings #The Lord of the Rings: Gollum

}

Tags: , , , ,
Mystic Abyss Lost Sea Area – Game sinh tồn dưới đáy biển của NetEase mở rộng phát hành
Cách mở khoá Outfit 2 trong Street Fighter 6

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu