Game Mobile

Thể loại game mobile nào được tải nhiều nhất hiện nay?

Share this article

Năm 2023 cho thấy rõ ​​sự phục hồi của thị trường game toàn cầu thời kỳ hậu đại dịch.

Vào đầu năm, quý 1 năm 2023 ghi nhận ​​gần 50.000 nhà quảng cáo có quảng cáo mới và gần 8 triệu quảng cáo mới, cứ ba quảng cáo thì có một quảng cáo mới. Sách trắng tiếp thị trò chơi trên di động của SocialPeta khẳng định điều này.

Khu vực Bắc Mỹ có khoảng 13.000 nhà quảng cáo hàng tháng, cao nhất trong tất cả các khu vực. Các khu vực Hồng Kông, Macao và Đài Loan cũng như Nhật Bản, Đông Nam Á có số lượng quảng cáo hàng tháng cao nhất, mỗi khu vực có hơn 200.

Báo cáo khu vực Bắc Mỹ.

Báo cáo khu vực Bắc Mỹ.

Trò chơi giải đố tiết kiệm chi phí nhất và game nhập vai hành động có nhiều lượt tải xuống nhất hiện nay. Thị trường Mỹ là mảnh đất cho các trò chơi mô phỏng hay trò chơi chiến lược tạo ra doanh thu cao. Trong khi đó, với tư cách là thị trường mua phương tiện truyền thông lớn nhất, Mỹ đã báo cáo số lượt tải xuống đáng kinh ngạc của các trò chơi hypercasual và trò chơi giải đố.

Theo SocialPeta, game nhập vai hành động Street Fighter: Duel đã đứng đầu bảng xếp hạng lượt tải ở Hoa Kỳ vào quý 1 năm 2023. Về doanh thu, thị trường trò chơi di động đã trải qua giai đoạn tăng trưởng chậm lại trong thời kỳ hậu đại dịch, với doanh thu ​​là đạt 74 tỷ đô la.

Trung Đông đứng số 1 về tăng trưởng doanh thu và lượt tải. Trò chơi chiến lược đóng góp tỷ lệ doanh thu cao nhất, chiếm hơn 30% và hầu hết các trò chơi là của các công ty Trung Quốc. Game thủ cũng yêu thích các trò chơi có yếu tố hành động và bắn súng, một ví dụ điển hình là PUBG Mobile.

Báo cáo khu vực SEA.

Báo cáo khu vực SEA.

Có một tỷ lệ cao người chơi nạp tiền ở Ả Rập Xê út vào các game tầm trung và hardcore có doanh thu cao nhất. Ai Cập là một thị trường mới nổi mà các công ty trò chơi di động trên toàn thế giới đang cạnh tranh.

Trong khi đó, Đông Nam Á thu hút các game nhập vai, chiến đấu theo lượt. Cả khu vực châu Á – Thái Bình Dương ưa chuộng game nhập vai. Đông Nam Á dành nhiều nỗ lực nhất cho hoạt động tiếp thị; game nhập vai đóng góp phần trăm doanh thu cao nhất. Đông Nam Á báo cáo mức tăng trưởng doanh thu đáng kể nhất trong trò chơi trên di động và mức tăng trưởng doanh thu dự kiến ​​là khoảng 90% từ năm 2020 đến năm 2023, cao hơn nhiều so với mức tăng trung bình toàn cầu.

Phân tích chi tiết hơn về các thị trường phổ biến, bạn có thể tìm kiếm Báo cáo chi tiết về xu hướng tiếp thị trò chơi di động toàn cầu trong quý 1 năm 2023 của SocialPeta.

#thể loại game mobile

}

Tags:
Frantic Games huy động được hơn 2,4 triệu đô làm game mobile
MSI 2023 ngày 4 Vòng Khởi Động: GAM gục ngã trước R7 và chính thức chia tay đấu trường quốc tế

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu