Phim-Truyện

The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel – Northern War tung trailer Anime

Share this article

Tatsunoko Pro đã công bố một video trailer đặc biệt vào hôm 23/12 cho The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel – Northern War, anime truyền hình của studio dựa trên thương hiệu game The Legend of Heroes: Trails of Cold của Nihon Falcom.

Tài khoản Twitter của anime cũng đã thông báo vào hôm 23/12 rằng Nami Nakagawa (MIT GATHERING) sẽ biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc có tên “Proud Hero”. Xem video bên dưới để nghe trước bài hát.

The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel – Northern War – Official Trailer

Anime The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel – Northern War sẽ ra mắt vào ngày 06/01/2023. Crunchyroll sẽ phát trực tuyến anime trên toàn thế giới bên ngoài Nhật Bản.

The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel - Northern War tung trailer Anime

Các diễn viên tham gia bao gồm:

Makoto Koichi trong vai Lavian Winslet
Yūichi Nakamura trong vai Martin S. Robinson
Sarah Emi Bridcutt trong vai Iseria Frost
Yūki Ono trong vai Talion Drake
Kouki Uchiyama trong vai Rean Schwarzer
Inori Minase trong vai Altina Orion
Jun Fukushima trong vai Ivano
Ryuichi Kijima trong vai Tack
Haruhiko Jo trong vai Grak Gromash
Mie Sonozaki trong vai Jeina Storm
Takayuki Kondō trong vai Logan Mugart

Hidekazu Sato (Aquarion Logos, Basquash!, The Slayers Next) đang ngồi ở ghế đạo diễn. Mina Osawa (The Strongest Sage With the Weakest Crest) trong vai trò thiết kế nhân vật. Shouji Hara (PriPara) được ghi nhận là người thiết kế nhân vật gốc. Mao Emura phụ trách xác minh câu chuyện cho hoạt hình cũng như sáng tác series cùng với Hideki Ryouga. Ca sĩ Chisato Akita (MIT GATHERING) sẽ thể hiện ca khúc chủ đề mở đầu “The story so far”.

Anime ban đầu được công bố là một dự án toàn cầu với sự tham gia của công ty trò chơi Đài Loan UserJoy (nhà phát triển các tác phẩm của Falcom ở châu Á bên ngoài Nhật Bản), Funimation, quỹ nội dung SYOU và công ty sản xuất và lập kế hoạch anime NADA.

Series trò chơi gốc mô tả câu chuyện về Rean Schwarzer trong học viện quân sự ở Đế chế Erebonian, nhưng anime sẽ có câu chuyện tập trung vào phần phía tây của lục địa Zemurian dựa trên trò chơi.

Bản thân anime sẽ có một trò chơi trên điện thoại di động phát hành vào năm tới. Trò chơi sẽ có một câu chuyện gốc và các nhân vật mới bên cạnh câu chuyện từ series anime và game.

>>> Xem thêm: Vừa quay trở lại không được bao lâu thì nay manga Hunter x Hunter lại phải delay

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#The Legend of Heroes #The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel #The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel – Northern War #tin anime #tin manga

}

Tags: , , , ,
Spy x Family tập 24: Mượn rượu tỏ tình
My Love Story With Yamada-kun at Lv999 tung trailer Anime

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu