Game PC – Console

The Last of Us Part I bất ngờ tăng doanh thu sau tập đầu phát sóng trên HBO

Share this article

The Last of Us Part I chứng kiến ​​doanh thu tăng đáng kể, phần lớn là nhờ thành công của việc HBO chuyển thể loạt phim được người hâm mộ yêu thích.

The Last of Us Part 1

The Last of Us Part I đã chứng kiến ​​doanh số bán hàng tăng 238% và The Last of Us: Remastered trên PlayStation 4 cũng đã chứng kiến ​​doanh số bán hàng tăng 322% tại Anh.

The Last of Us Part I – phiên bản làm lại của tựa game trên PlayStation 3 được giới phê bình đánh giá cao năm 2013, đã chứng kiến ​​doanh số bán hàng tăng đột biến sau khi phát hành loạt phim cùng tên trên HBO. Trò chơi do Naughty Dog phát triển và Sony phát hành đã chứng kiến ​​sự nổi tiếng trở lại mạnh mẽ, với doanh số của The Last of Us Part I tăng hơn gấp đôi trong tuần qua.

Sêri The Last of Us của HBO ra mắt vào ngày 15 tháng 1 năm nay, kể về câu chuyện của Joel và Ellie khi họ cố gắng sống sót ở nước Mỹ hậu tận thế. Với sự góp mặt của các diễn viên được người hâm mộ yêu thích như Bella Ramsey và Pedro Pascal trong các vai chính, bộ phim cho đến nay vẫn được khen ngợi về cách viết, diễn xuất và hình ảnh mạnh mẽ, đồng thời gây ấn tượng mạnh với người hâm mộ dòng game. Với việc loạt phim hiện đang được phát sóng, nhiều khán giả đã quay lại trò chơi để hồi tưởng lại câu chuyện của Joel và Ellie.

Dòng game cũng đang đạt được thành công tương tự Tại Hoa Kỳ, vì hai trò chơi PlayStation 4 bán chạy nhất của Amazon là The Last of Us Part 2 và The Last of Us: Remastered, vượt trội so với nhiều trò chơi thành công cao khác như như FIFA 23 hay thậm chí là God of War Ragnarok.

The Last of Us Part 1

The Last of Us Part I hiện đã có mặt trên PlayStation 5, với phiên bản PC dự kiến ​​phát hành vào ngày 3 tháng 3 năm 2023.

The Last of Us đã được ca ngợi vì câu chuyện hấp dẫn, những pha hành động gay cấn và những khoảnh khắc đầy cảm xúc. Nó đã giành được nhiều giải thưởng, bao gồm nhiều giải thưởng Game of the Year và được nhiều người coi là một trong những trò chơi hay nhất của thập kỷ trước. Với loạt phim HBO hiện đang phát sóng, ngày càng có nhiều người khám phá trò chơi và có vẻ như câu chuyện từng đoạt giải thưởng của The Last of Us sẽ trở nên phổ biến hơn nữa.

Sê-ri The Last of Us của HBO dự kiến ​​sẽ có chín tập và đang được định hình là một trong những bộ phim chuyển thể từ video game được hoan nghênh nhất mọi thời đại, hy vọng sẽ mở ra cánh cửa cho các dự án tương tự khác trong tương lai. Rốt cuộc, thật tốt khoái khi thấy một bản chuyển thể video game được hoàn thành cẩn thận và tôn trọng đối với nội dung gốc của nó.

Xem thêm: Like a Dragon: Ishin Remake đem đến hàng loạt minigame trong đoạn trailer mới

#Naughty Dog #PlayStation Studios #sony #Sony Interactive Entertainment #The Last of US #The Last of Us Part 1 #The Last of Us: Part I

}

Tags: , , , , , ,
One Piece 1073 Spoiler: Hải Quân tấn công quê hương Râu Trắng, Ngũ Lão Tinh ‘xuất trận’
Volzerk Monsters and Lands Unknown – Game thế giới mở chủ đề quái vật chính thức phát hành

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu