Game Mobile

The King of Fighters Arena – Dự án game mở rộng IP KOF đầy hứa hẹn của Netmarble

Share this article

Netmarble đã tiết lộ một trò chơi hoàn toàn mới đang trong quá trình hợp tác với SNK có tên gọi The King of Fighters Arena.

Phiên bản này của trò chơi sẽ là một tựa game PvP hành động thời gian thực có nhiều tính năng của nguyên mẫu trò chơi chiến đấu truyền thống, vì có nhịp độ nhanh với các điều khiển đơn giản.

The King of Fighters Arena Mobile ban đầu được giới thiệu trong Tokyo Game Show 2022 như một phần tiếp theo của King of Fighters AllStar. Mặc dù công ty không xác nhận sẽ thay thế nó, nhưng có vẻ đây sẽ là sự phát triển mới cho loạt KOF đình đám, làm nên thương hiệu cho cả SNK và Netmarble. Thông tin mới cho hay game đã mở đăng ký trước trên toàn cầu vào ngày 28 tháng 09.

The King of Fighters Arena hiện đã mở báo danh.

The King of Fighters Arena hiện đã mở báo danh.

Với mọi nhân vật trong The King Of Fighters series sẽ có trong bản mới The King Of Fighters Arena. Game thủ có thể tham gia trận chiến với chiến binh yêu thích của mình. Người chơi cũng có thể mong đợi các bản cập nhật trong trò chơi sau khi ra mắt sẽ mở rộng của The King Of Fighters Arena thông qua các sự kiện và hợp tác đặc biệt.

Ngoài ra, The King Of Fighters Arena cho phép người chơi đổi token trong game sang MBX. Trò chơi bao gồm cả tích hợp với Marblex lần đầu tiên được giới thiệu tại Tokyo Game Show. Chính điều này đã nhận được phản hồi tích cực từ người chơi khi họ trải nghiệm các trận chiến PVP 1v1 và các tính năng tích hợp blockchain. Trò chơi ra mắt tại Tokyo Game Show đã làm nổi bật những tính năng thú vị tổng thể của The King Of Fighters Arena, thu hút sự quan tâm lớn của “fan cứng” KOF.

Game thuộc thể loại nhập vai đối kháng.

Game thuộc thể loại nhập vai đối kháng.

Bắt đầu từ ngày 28 tháng 9, người hâm mộ của nhượng quyền thương mại có thể đăng ký trước The King Of Fighters Arena để nhận phần thưởng đặc biệt và quyền tham gia các sự kiện độc quyền. Mặc dù thông tin chi tiết về việc ra mắt trên toàn thế giới sẽ được xác định dần dần. Hãng phát hành xứ Hàn cho hay, trò chơi sẽ có trên Google Play, App Store cũng như phiên bản PC. Game hỗ trợ tiếng Anh, tiếng Trung phồn thể, tiếng Indonesia, tiếng Thái, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý, tiếng Pháp, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga, tiếng Đức và nhiều ngôn ngữ khác.

The King of Fighters Arena là một trò chơi PVP hành động thời gian thực người chơi nên thử trong thời gian tới bởi đây là một series có chất lượng, được đánh giá từ nhiều bản đời trước. Với các trận chiến arcade-esque, bạn sẽ sắm vai chiến binh và chiến đấu với nhiều đối thủ đáng gờm khác. Chắc chắn còn nhiều thông tin thú vị khác cũng sẽ hé lộ vào thời gian tới, hãy chú ý theo dõi.

Trang chủ: https://kofarena.netmarble.com

#kof #Netmarble #snk #The King of Fighters #The King of Fighters Arena

}

Tags: , , , ,
Overwatch 2 sẽ có kế hoạch chống lại hacker như thế nào?
FIFA Mobile sửa chế độ chơi và dữ liệu World Cup 2022

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu