Game Online

Thế giới võ lâm sẽ quy tụ tại X-Kiếm?

Share this article

X-Kiếm có gì “hot” mà sẽ trở thành một cuộc cách mạng của dòng game nhập vai kiếm hiệp trên nền tảng Web?

Có thể nói trong giai đoạn này thì các game online đề tài võ hiệp hay tiên hiệp  nói riêng đã trở nên bão hòa và xuất hiện nhan nhản trên mọi nền tảng từ client đến game mobile. Xu hướng các nhà phát hành chuyển sang nền tảng web không phải là mới song chưa có nhiều nhà phát triển thành công với xu thế này. Tại sao webgame sẽ trở nên hấp dẫn hơn và tại sao nhiều nhà phát hành lại chưa thể thành công với miền đất hứa này mà phải đợi đến X-Kiếm xuất hiện.

xkiem (1)

Webgame nói chung và  X-Kiếm nói riêng là sự giao thoa của những gì được coi là tinh túy nhất trên nền tảng client và game mobile. Người chơi và đặc biệt là game thủ Việt vẫn còn bị “ám ảnh” quá lớn từ những tựa game đã xuất hiện cách đây hơn một thập kỷ, đó là những MMORPG huyền thoại như Võ Lâm Truyền Kỳ hay MU Online hay Kiếm Thế. Đó là những trận chiến PvP hoành tráng mà những game online trên nền tảng khác khó có thể bì kịp.

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/Jq8Y5jaXUHo” ]

Tuy nhiên trong xã hội bận rộn này, việc cày ải trên một nền tảng client nặng nề đã phần nào không còn phù hợp. Xu hướng chuyển sang cày cuốc trên mobile quả là có tiện nếu không muốn nói là rất tiện và dễ dàng. Song không có nhiều gMO hiện nay đáp ứng được những nhu cầu của game thủ bởi nó không mang lại được những cảm giác, hồi ức về một thời quá khứ “điên đảo”, đặc biệt với thế hệ 8x hay 9x. Mặt khác thì cày cuốc trên mobile không thể tiện và đã như việc di chuột và nảy phím.

X-Kiếm là đại diện xuất sắc của dòng MMORPG trên webgame

X-Kiếm là đại diện xuất sắc của dòng MMORPG trên webgame

Thế nên xu hướng webgame là một xu thế và là miếng đất màu mỡ cho các nhà phát triển game. Đơn giản, nó nhẹ và tiện lợi mà bất kỳ một laptop, desktop nào cũng có trình duyệt để chơi game, không cần cài hay tải bất cứ thứ gì. Ngược lại nó cũng mang đến một thế giới game MMORPG rộng lớn và hoành tráng tương tự như những game client kinh điển mang lại. Song tư duy phát triển của các nhà phát hành lại dường như đi vào lối mòn.

Đó là lối mòn về ý tưởng khi không nhiều webgame hiện nay có sức bật đáng kể về mặt nội dung. Nhiều game có cốt truyện mà người chơi không cần chơi cũng có thể đoán ra được kết cục. Vẫn là những tư duy nghèo nàn và không có gì quá độc đáo. Vậy nên, X-Kiếm hay Thập Kiếm là một webgame được coi là bước ngoặt, là cuộc cách mạng mở ra tương lai tươi sáng cho dòng game online trên nền tảng web. Một thế giới võ lâm sẽ quy tụ tại X- Kiếm. Tại sao vậy?

X-Kiếm độc đáo về mặt nội dung. Webgame này có sự kết hợp nhuần nhuyễn của những yếu tố viễn tưởng, kiếm hiệp và cả tiên hiệp. Đây là sản phẩm hiếm hoi trên thị trường mở ra cho người chơi một cách tiếp cận nội dung hoàn toàn mới khi nhào nặn gần như trọn vẹn tất cả những gì tinh túy trong bộ tiểu thuyết Thiên Long Bát Bộ và nhân vật nổi tiếng của nhà văn Kim Dung vào tựa game của mình. Người chơi không khó khăn để bắt gặp những Tiêu Phong, Đoàn Dự, Hư Trúc hay Cưu Ma Trí… trong game.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Lwp8QGvhMEU” ]

Clip môn phái trong X-Kiếm

Sự sáng tạo trong cách vật dụng cốt truyện của tác phẩm kinh điển khiến nội dung của game trở nên tươi mới, mới lạ  và mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi khám phá. Thêm vào đó, X Kiếm là một webgame thuộc thể loại nhập vai trực tuyến (MMORPG) chứ không phải một thể loại game nào khác trên thị trường. Bởi lẽ, game thủ Việt gần như chỉ thích thú và “nghiện” cày cuốc trên những tựa game MMORPG. Âu cũng là dễ hiểu bởi hệ thống, tính năng và hoạt động của thế giới PvP trên những game nhập vai trực tuyến là hấp dẫn hơn cả khi game thủ có thể vừa phát huy tính chiến thuật, kỹ năng chiến đấu và tư duy phát triển của nhân vật.

xkiem (3)

X Kiếm nhẹ nhàng về mặt đồ họa. Game được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D, phù hợp với nền tảng web nhưng không hề xấu xí một chút nào. Hình ảnh trong X Kiếm tương đối đẹp mắt, những gam màu tươi sáng, rực rỡ bên cạnh một thế giới với những công trình kiến trúc kỳ vĩ cùng với phong cách thiết kế mang đậm dấu ấn của dòng game nhập vai cổ điển  nhưng có phần tươi mới hơn, trẻ trung hơn, đẹp mắt hơn.

xkiem (4)

Là một game MMORPG cổ trang kiếm hiệp song cách tiếp cận của game có tính chất kết hợp giữa yếu tố hiện đại khi đưa nhân vật của người chơi lọt vào vòng xoáy không gian và thời gian trở về thời kỳ phong kiến để chứng kiến những nhân vật nổi tiếng tưởng chừng chỉ xuất hiện trong tiểu thuyết lại xuất hiện ngoài đời thực.  Những yếu tố viễn tưởng, cổ trang tạo nên sự bồng bềnh, thực thực ảo ảo khiến cho người chơi có được những trải nghiệm thú vị.

xkiem (5)

Thêm vào đó, yếu tố tiên hiệp cũng xuất hiện trong game khi nhân vật của người chơi sẽ cố gắng tu luyện để đấu tranh trong một thế giới đầy rẫy sự ma mị, mộng ảo. Đối thủ trong game không đơn thuần chỉ là những nhân vật phản diện như Cưu Ma Trí hay Mộ Dung Phục mà còn là một thế giới yêu ma đầy bí ẩn. Cùng với đó là sự xuất hiện của những thần thú cưỡi và hệ thống cánh vừa khiến nhân vật trở nên lung linh song cũng tăng thêm phần ảo ảnh, mộng mị cho thế giới game X-Kiếm. Đây chính là sự đột phá về mặt cốt truyện, nội dung kết hợp giữa kiếm hiệp và tiên hiệp cũng như gameplay của X-Kiếm mà người chơi có thể khám phá trong game.

Vậy nên, X-Kiếm đang là một sản phẩm hội tụ đầy đủ mọi yếu tố thiên thời, địa lợi và nhân hòa khi  đây là một sản phẩm có sự đột phá về mặt nội dung, ấn tượng về mặt đồ họa khi mang đến một trải nghiệm game MMORPG kinh điển và tiện lợi, nhẹ nhàng đi cùng với một  gameplay đầy đủ những tính năng lôi cuốn. Và đó chính là lý do tại sao thế giới võ lâm sẽ quy tụ tại X-Kiếm. Nếu bạn cảm thấy thích thú với tựa game này, hãy tham gia vào ngày 03/08/2016 tới đây.

Thông tin chi tiết về tựa game này, các độc giả có thể tìm hiểu tại:

Trang chủ: http://10kiem.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/xkiem/

}

Tags: , , , , , , ,
Tiêu Dao Mobile sắp được Soha phát hành, lấy bối cảnh hậu TLBB
Đột Kích cập nhật nhân vật ‘Cô giáo Thảo’

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu