Game Online

Thế Giới Hoàn Mỹ tung Update 10 GB sau… 10 năm

Share this article

Một tượng đài đích thực của làng Game Online Việt Nam. Tính cho tới thời điểm hiện tại, game 3D Thế Giới Hoàn Mỹ đã bước sang tuổi thứ 10! Một con số thuộc hàng “lão làng” tại Việt Nam. Không những thế, bản cập nhật đồ sộ sắp tới với dung lượng lên tới… 10 GB hứa hẹn sẽ mang tới những trải nghiệm tuyệt hảo mới cho các fan trung thành của siêu phẩm này.

tghmupdate1

Sức mạnh của “ông lão” Thế Giới Hoàn Mỹ!

Luôn giữ vững phong độ mặc dù đã bước sang tuổi thứ 10, Thế Giới Hoàn Mỹ vẫn là quân bài chiến lược trong định hướng phát triển của NPH Deco. Bản cập nhật gần nhất của Thế Giới Hoàn Mỹ là vào tháng 12/2015 (tức là đã hơn nửa năm người chơi khám phá phiên bản đó). Bản cập nhật lần này của Thế Giới Hoàn Mỹ có tên gọi “Đấu Chuyển Càn Khôn”. Mức độ hoành tráng của bản cập nhật này được tạo thành dựa trên sự kết hợp của 2 bản cập nhật: “Bí Hải Linh Thành” và “Huyết Chiến Kim Ngân”. Theo chia sẻ từ đại diện NPH, quá trình đàm phán để hợp nhất 2 bản cập nhật này dành riêng cho thị trường Việt Nam đã ngốn rất nhiều thời gian của DECO nhưng đến nay đã hoàn tất. Bản cập nhật dự kiến sẽ ra mắt vào cuối tháng 8.

tghmupdate

Trong bản cập nhật này, Thế Giới Hoàn Mỹ sẽ cung cấp 1 loạt các tính năng mới thú vị: Thay đổi giới tính nhân vật, thêm nhiều tính năng cường hóa gia tăng sức mạnh nhân vật, hoàn thiện các kỹ năng của Tộc…

Hiện tại, Thế Giới Hoàn Mỹ đang cho phép người chơi tham gia bản Test để hoàn thành nốt những khâu chuẩn bị trước khi “Đấu Chuyển Càn Khôn” cập nhật chính thức.

Thông tin cũng như hướng dẫn tham gia quá trình test phiên bản, các bạn có thể xem tại

Trang chủ: http://thegioihoanmy.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thegioihoanmy.vn

[fresh_embepost pid=”316280″ ]

}

Tags: , , , , ,
Nghiên cứu mới nhất: Chơi game online thường xuyên sẽ có kết quả học tập tốt hơn
TSM Bjergsen trở thành game thủ chuyên nghiệp LMHT duy nhất lọt top 30 Under 30 tại Forbes

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu