Phim-Truyện

The Fire Hunter: Anime hậu tận thế đầy hứa hẹn tung trailer mới

Share this article

Anime The Fire Hunter – Do một loại vũ khí đặc biệt từng được sử dụng, con người tự bốc cháy khi đến gần lửa. Nguồn năng lượng an toàn duy nhất cho nhân loại lúc này nằm trong cơ thể của những con đom đóm

The Fire Hunter: Anime hậu tận thế đầy hứa hẹn tung trailer mới

Tài khoản Twitter chính thức cho anime truyền hình chuyển thể từ bộ tiểu thuyết giả tưởng The Fire Hunter của Rieko Hinata và Akihiro Yamada đã công bố Trailer thứ 2 vào hôm 23/12. Trailer tiết lộ và cho nghe trước bài hát chủ đề mở đầu “Usotsuki” (Liar) của Leo Ieiri cùng bài hát chủ đề kết thúc “Mada Tōku ni Iru” (You are Still So Far Away) của Maaya Sakamoto.

Bộ anime sẽ ra mắt vào ngày 14/01/2023 tại Nhật Bản. Crunchyroll cũng sẽ phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng tại Nhật Bản.

Dàn diễn viên của anime bao gồm:

Misaki Kuno trong vai Touko
Shōya Ishige trong vai Koushi
Maaya Sakamoto trong vai Akira
Yoshimasa Hosoya trong vai Roroku
Saori Hayami trong vai Kira
Megumi Yamaguchi trong vai Hinako

Ngoài ra, đội ngũ sản xuất của anime gần đây đã công bố thêm 16 diễn viên cho bộ phim. Anime The Fire Hunter sẽ do đạo diễn Junji Nishimura (Ranma ½, You’re Under Arrest: The Motion Picture, True Tears, Vladlove) chỉ đạo tại Signal.MD (Recovery of an MMO Junkie, Napping Princess, The Wonderland). Mamoru Oshii (Ghost in the Shell, Angel’s Egg, Jin-Roh – The Wolf Brigade, Blood: The Last Vampire, Vladlove) sẽ giám sát sản xuất và viết kịch bản.

The Fire Hunter – Official Trailer 1

“Câu chuyện của bộ tiểu thuyết lấy bối cảnh trong một thế giới hỗn loạn sau cuộc chiến tranh tận thế của loài người. Một khu rừng lớn, tràn ngập những sinh vật rực lửa và những con thú hoang dã bao trùm thế giới. Những người còn sống sót thành lập những nhóm nhỏ cộng đồng tự bảo vệ nhau.

Do một loại vũ khí đặc biệt được sử dụng trong cuộc chiến khi xưa, con người tự bốc cháy ngay cả khi chỉ đến gần một nguồn lửa nhỏ. Nguồn năng lượng an toàn duy nhất cho nhân loại nằm trong cơ thể của những con đom đóm và nhiệm vụ săn lùng chúng thuộc về những “người lính cứu hỏa” dũng cảm tiến sâu vào khu rừng lớn. Trong số những người bắt lửa, họ thì thầm những câu chuyện về một người sẽ là “Chúa tể của người bắt lửa”, một cá nhân sẽ có thể thu hoạch ngọn lửa của sao chổi nghìn năm, “Tia lửa lang thang” đã bay trên bầu trời kể từ khi nó được gửi lên trước Cuộc chiến cuối cùng, nhưng hiện đang trở lại Trái Đất.

Câu chuyện bắt đầu với Touko, một cô gái trẻ đến từ một thị trấn làm giấy, thấy mình đang ở trong khu rừng cấm, bị tấn công bởi những con đom đóm khi một người bắt lửa lao đến bảo vệ cô. Ở một nơi khác, một cậu bé sinh ra ở thủ đô tên là Koushi che chở cho em gái của mình sau khi mất mẹ vì chất độc trong nhà máy.”

Hinata ra mắt cuốn đầu tiên của bộ truyện vào tháng 12/2018, với hình minh họa của Akihiro Yamada. Hinata đã xuất bản cuốn thứ tư trong bộ vào ngày 03/09/2020, tiếp theo là một tập ngoại truyện vào ngày 21/12/2021.

>>> Xem thêm: The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel – Northern War tung trailer Anime

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#The Fire Hunter #tin anime #tin manga

}

Tags: , ,
Xuất hiện tin đồn về việc Marvel đang phát triển một dự án tập trung vào nhân vật Sentry
Nữ game thủ Việt gây sốt với màn cosplay Kai’sa như ‘thần vệ nữ’

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu