Game PC – Console

The Finals – Dễ hiểu tại sao tựa game này lại gây sốt

Share this article

The Finals là một trong những tựa game đang được các game thủ săn đón vì gameplay chất lượng mà còn miễn phí.

The Finals

The Finals đã và đang khiến cho nhiều game thủ cảm thấy say mê

The Finals được nhiều trang đánh giá cho là game tổng hợp cái hay của Call of Duty, Overwatch, và cả Rainbow Six Siege. Bạn sẽ có cảm giác bắn súng tuyệt vời như đang chơi Call Of Duty, các nhân vật có kỹ năng đặc biệt và mỗi chế độ chơi lại tập trung vào các nhiệm vụ đa dạng như Overwatch và gameplay tập trung nhiều vào chiến thuật đi kèm với môi trường có thể phá hủy được như của Rainbow Six Siege. Và may mắn thay Game4V đã có dịp chơi tất cả những tựa game đó trước khi đến với The Finals để có thể nói rằng họ những nhận định trên hoàn toàn chính xác.

Nếu các bạn đang mong rằng The Finals sẽ có một cốt truyện sâu rộng như Overwatch thì có lẽ đây là phần khiến các bạn thất vọng nhiều nhất vì cốt truyện của game khá đơn giản. Toàn bộ game xoay quanh một chương trình thực tế nơi có thể biến bạn trở nên giàu có nếu thắng cuộc, và tất nhiên bạn sẽ là một trong những người tham gia trò chơi này rồi.

The Finals

The Finals cho phép người chơi tự tạo một lối chơi của riêng mình

Đến với The Finals các bạn sẽ có thể lựa chọn rất nhiều kiểu build nhân vật khác nhau, mỗi kiểu build nhân vật sẽ được xếp vào một trong các phân loại như Light, Medium, Heavy tùy vào các model và chỉ số như thanh máu, vũ khí, các món phụ kiện, kỹ năng mà bạn chọn. Đối với các nhân vật được build theo kiểu Light (nhẹ) thường là các nhân vật thuộc loại DPS cơ động và…máu khá giấy, các nhân vật thuộc lớp medium thường là các nhân vật đa nhiệm hoặc thuộc các lớp hỗ trợ do đó các bạn cần trang bị các món đồ có khả năng hỗ trợ tốt cho đồng đội, còn Heavy thì khỏi phải nói rồi đây sẽ là những nhân vật đảm nhiệm việc thu hút hỏa lực của đối phương về phía mình nên họ cần được trang bị  sao để trở nên trâu nhất có thể. Và chỉ cần vài giờ vào game là các bạn có thể tìm cho mình một lối xây dựng nhân vật phù hợp nhất với bản thân mình và nói thật ra thì phân loại build nhân vật như trên để các bạn dễ hình dung thôi chứ bạn có thể tự tạo cho một lối chơi mới hoặc tham khảo từ người chơi có nhiều kinh nghiệm hơn. Hiện The Finals chỉ mới đưa vào hai chế độ chơi mà thôi nhưng hấp dẫn nhất vẫn có thể kể đến phần chơi Cashout. Về cơ bản chế độ chơi này có nét khá giống với capture the flag ở những tựa game khác, nhưng trong The Finals các bạn sẽ cạnh tranh với những người chơi khác nhằm hoàn thành một chuỗi nhiệm vụ khác nhau để mở khóa chiếc két sắt nhằm chiếm lấy số tiền bên trong việc này dẫn tới rất nhiều cuộc tranh tài nảy lửa tại những điểm làm nhiệm vụ. Chính những lúc này các bạn sẽ nhận ra sự lợi hại của các món phụ kiện, vũ khí và kỹ năng mà các bạn mang theo vì bên cạnh sử dụng một cách thông thường là nhắm vào các kẻ thù ra thì nếu như tinh ý các bạn có thể sử dụng chúng lên môi trường xung quanh việc tưởng chừng như vô tri này lại đem về độ hiệu quả không tưởng. Bạn có thể phá hủy nóc nhà để tạo ra đường tắt, hoặc hủy các tầng nằm bên dưới các nhiệm vụ để chúng rơi xuống chỗ bạn, và còn hằng hà sa số các mẹo khác nhau đang được các game thủ truyền tay nhau để có được những trận tranh tài nảy lửa trên mạng.

Về mặt đồ họa thì The Finals thì game không hề gây thất vọng đối với người chơi cho dù tựa game này hoàn toàn miễn phí. Các model nhân vật, súng ống đều được làm khá tốt nếu không muốn nói là rất nổi bật trong các tựa game bắn súng online hiện tại (chúng ta không thể so sánh với những tựa game chuyên đồ họa được), hiệu ứng thì được nhà làm game lựa chọn khá kỹ để vừa đảm bảo được phần nhìn vừa đảm bảo được game hoạt động ổn định trên mọi hệ máy. Âm thanh thì tôi khuyên các bạn nên sở hữu cho mình những bộ tai nghe cao cấp để có thể tận hưởng mọi thứ hay đơn giản hơn chỉ là nghe tiếng bước chân của địch vì điều này sẽ giúp bạn trong nhiều tình huống khác nhau.

Và The Finals có yếu điểm nào không? Theo tôi là có nếu không kể tới một số lỗi hình ảnh nhỏ nhỏ xuất hiện trong quá trình chơi (thứ mà game nào cũng có), thì vấn đề mà tôi cảm thấy chán nhất đó chính là việc chơi game với ai. Tại sao tôi nói như vậy? Đối với một game đề cao chiến thuật như The Finals thì nếu như các bạn chơi game với nhiều người lạ thì bạn đang đối mặt với một bất lợi rất lớn vì không thể thực thi nhiều loại chiến thuật khác nhau. Ngoài ra hiện nay game chưa có biện pháp xử lý những cá nhân AFK chính điều này khiến cho nhiều trận đấu tôi cảm thấy khó chịu nhiều hơn là tận hưởng chúng. Nếu trong các bản cập nhật mới game loại bỏ hết những điều khó chịu trên tôi tin rằng game sẽ sớm trở thành một xu hướng mới.

 

#call of duty #Overwatch #rainbow six siege #The Finals

}

Tags: , , ,
GTA 6 mô phỏng cái kết oan trái bằng Unreal Engine 5
Bethesda đang cố gắng đẩy các modder từ Skyrim sang Starfield?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu