Phim-Truyện

The Falcon and the Winter Soldier: Zemo sẽ là đồng minh hay kẻ thù?

Share this article

The Falcon and the Winter Soldier tập 3 mang đến cho khán giả nhiều thông tin thú vị, đặc biệt là sự quay trở lại của phản diện Zemo. Liệu hắn sẽ là đồng minh hay kẻ thù của của Sam cùng Bucky?

The Falcon and the Winter Soldier: Zemo sẽ là đồng minh hay kẻ thù?

The Falcon and the Winter Soldier: Zemo sẽ là đồng minh hay kẻ thù?

Baron Helmut Zemo được biết đến là một cựu Đại tá của Lực lượng vũ trang Sokovian và là chỉ huy của EKO Scorpion. Sau Trận chiến Sokovia, Zemo trở thành kẻ chủ mưu của một vụ khủng bố khi hắn tìm cách trả thù Avengers sau khi mất gia đình và bị ám ảnh bởi việc tiêu diệt họ. Biết rằng mình không thể chống lại Avengers, Zemo đã lên kế hoạch để họ tự tiêu diệt lẫn nhau, bằng cách sử dụng Winter Soldier (Bucky Barnes) để ám sát vua T’Chaka, điều này khiến Captain America phải bảo vệ Bucky khỏi sự truy lùng của chính phủ. Hành động đó đã gây ra Cuộc nội chiến Avengers, trong khi đó Iron Man dẫn đầu đội truy bắt Barnes và phát hiện ra rằng Barnes phải chịu trách nhiệm cho việc giết hại cha mẹ của Người Sắt. Với việc Avengers tan rã, Zemo đã cố gắng tự sát nhưng bị Black Panther bắt và giao cho Trung tâm Chống Khủng bố Liên hợp quốc để giam cầm.

Trong những diễn biến mới của The Falcon and the Winter Soldier, Bucky Barnes đã giải thoát Zemo khỏi phòng giam vì hắn ta là kẻ duy nhất có thể lần ra manh mối cũng như có mối quan hệ đủ rộng để có thể tìm ra những kẻ sử dụng Huyết Thanh Siêu Chiến Binh. Tuy rằng Sam không hề muốn thả một trong những kẻ thù nguy hiểm nhất của nhóm Avengers ra ngoài nhưng cũng đành làm theo kế hoạch vì chỉ có Zemo mới có thể giúp đỡ bọn họ. Nhưng liệu nước đi này của cả hai có phải quá mạo hiểm, liệu rằng Zemo có thật sự muốn giúp đỡ bọn họ hay chỉ lợi dụng Sam cùng Bucky để thực hiện một tội ác điên rồ khác?

The Falcon and the Winter Soldier: Zemo sẽ là đồng minh hay kẻ thù?

The Falcon and the Winter Soldier: Zemo sẽ là đồng minh hay kẻ thù?

Như chúng ta cũng đã biết thì Zemo là một trong những kẻ thù nguy hiểm nhất của nhóm Avengers. Không phải vì hắn có sức mạnh kinh khủng với khả năng phá hủy thế giới, sức mạnh thật sự của Zemo nằm ở khả năng lên kế hoạch cũng như nắm bắt suy nghĩ người khác. Chỉ một mình Zemo đã có thể chia tách cả nhóm Avengers thành hai phe đối lập rồi khiến họ phải đối đầu với nhau, điều này cũng nói lên con người của Zemo đáng sợ đến chừng nào. Việc Bucky giải thoát cho Zemo thời điểm hiện tại có lẽ là quyết định chính xác và cấp thiết, bởi vì nếu không có hắn thì hi vọng tìm ra những manh mối liên quan đến Huyết Thanh Siêu Chiến Binh gần như là bất khả thi. Nhưng sau khi bọn họ đã có thể phá giải vụ án và phá hủy mọi Huyết Thanh cùng những Siêu Chiến Binh còn sót lại thì sao?

Nên nhớ rằng thời điểm hiện tại Zemo là đồng minh đáng tin cậy nhất, bởi vì hơn ai hết hắn muốn hủy diệt mọi thứ liên quan đến Huyết Thanh Siêu Chiến Binh, vì thế Zemo sẽ hết sức giúp đỡ nhóm của Dương Quá và Thần Điêu. Nhưng sau khi cả hai bên hoàn thành mục đích thì bản cam kết duy nhất cũng đã biến mất, giờ đây Zemo rất có thể sẽ trở mặt và lên một kế hoạch khác nguy hiểm hơn để tiêu diệt các Avenger. Có thể xem hắn như con dao hai lưỡi, Zemo có thể sử dụng để tấn công kẻ thù nhưng Bucky cùng Sam cũng có thể làm chính bản thân họ cùng nhiều người khác bị thương. Vậy nên ngoài việc đề phòng kẻ thù hiện tại, Bucky và Sam phải cực kì cẩn trọng với kẻ bên cạnh, họ cần lên một kế hoạch cụ thể để “tóm cổ” Zemo sau khi giao kèo kết thúc và trước khi hắn đưa cả hai vào bẫy.

>>> Xem Thêm: Những tình tiết đáng chú ý nhất trong tập 3 The Falcon and the Winter Soldier

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: ,
Joe Taslim hy vọng Sub-Zero sẽ có phim riêng sau Mortal Kombat 2021
Cấm game 18+: Lợi ích của game thủ và chiêu trò của nhà sản xuất?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu