Phim-Truyện

The Falcon and the Winter Soldier vừa giới thiệu nhân vật Patriot?

Share this article

Mới đây, thêm một thành viên nữa của nhóm Young Avengers xuất hiện trong MCU. Đó là Patriot. Tuy chỉ xuất hiện thoáng qua trong tập 2 của The Falcon and the Winter Soldier nhưng những người hâm mộ Marvel không khó để nhận ra nhân vật này.

Rõ ràng, Marvel Studios đang cho thấy ý định giới thiệu Young Avengers với Vũ trụ điện ảnh của mình. Từng thành viên của nhóm đã được “cài cắm” trong vài bộ phim gần đây thuộc MCU. Bắt đầu với Cassie Lang – con gái của Scott Lang. Nhân vật này đã xuất hiện từ phần phim Ant Man năm 2015. Mới đây, trong Avengers: Endgame, có thể thấy Cassie đã là một thiếu nữ, hoàn toàn có thể trở thành một siêu anh hùng thay thế bố của mình.

Cassie Lang không phải thành viên duy nhất của Young Avengers được giới thiệu trong MCU. Mới đây nhất, trong WandaVision, hai nhân vật Tommy và Billy cũng đã được giới thiệu tới khán giả. Sắp tới đây, chúng ta sẽ được thấy Kate Bishop trong series Hawkeye. Trong series The Falcon and the Winter Soldier mới đây, Marvel tiếp tục giới thiệu một thành viên nữa của Young Avengers. Đó là Patriot.

The Falcon and the Winter Soldier vừa giới thiệu thêm một thành viên nữa của Young Avengers

Nhân vật Patriot trong truyện tranh là một trong những thành viên đời đầu của Young Avengers

Tập 2 của series The Falcon and the Winter Soldier giới thiệu tới khán giả khá nhiều tình tiết đáng chú ý. Trong đó phải kể đến nhân vật Isaiah Bradley. Ông từng là một siêu chiến binh, lập nhiều chiến công, thậm chí từng chiến đấu với Winter Soldier trng quá khứ. Thế nhưng, ông bị cầm tù 30 năm bới Chính Phủ. Trong suốt quãng thời gian đó, Isaiah bị Chính phủ tiến hành nhiều thí nghiệm trên cơ thể. Vì thế, ông tỏ rõ sự tức giận khi Sam và Bucky đến tìm kiếm sự giúp đỡ.

The Falcon and the Winter Soldier vừa giới thiệu thêm một thành viên nữa của Young Avengers

Nhân vật Isaiah Bradley xuất hiện trong tập 2 The Falcon and the Winter Soldier

Những fan comic sẽ biết ngay Isaiah là ông của Patriot. Trong tập 2 The Falcon and the Winter Soldier, cháu trai của Isaiah cũng đã xuất hiện thoáng qua. Trong MCU, nhân vật này được thủ vai bởi Elijah Richardson. Trong truyện tranh, Patriot có tên thật là Elijah Bradley. Biệt danh Patriot của anh như một lời tri ân dành cho ông nội của mình. Patriot là một trong những thành viên sáng lập của Young Avengers. Ngoài ra, anh cũng là một trong những thủ lĩnh vĩ đại nhất của Young Avengers.

The Falcon and the Winter Soldier vừa giới thiệu thêm một thành viên nữa của Young Avengers

Elijah Bradley – Patriot cũng xuất hiện thoáng qua trong tập phim

Có thể thấy, Marvel đang từng bước thiết lập đội hình cho Young Avengers. Điều này cũng tương tự với nhóm Avengers. Từng thành viên của nhóm siêu anh hùng đều được giới thiệu trong các bộ phim lẻ trước khi tập hợp lại trong Avengers (2012). Với hoàn cảnh hiện tại, khi MCU đang càng ngày mở rộng, việc giới thiệu Young Avengers “từng chút một” qua các series là lựa chọn hợp lý. Hiện tại, chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi Marvel tập hợp nhóm Young Avengers.

>>> Xem thêm: Chiêm ngưỡng trailer chính thức của The Suicide Squad 2021

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: , , , ,
Boruto: Naruto có thể trở thành Jinchuriki của Thập Vĩ không?
Linh Vương 2 bất ngờ thông báo đóng cửa sau hơn nửa năm ra mắt

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu